Lê Giang: Từ bà Nữ 'hét ra lửa' hóa bà mẹ dễ chịu của Gặp Lại Chị Bầu

Lê Giang là gương mặt quen thuộc với khán giả mùa phim Tết. Nữ diễn viên góp mặt trong 2 dự án trăm tỷ năm 2023 là Nhà Bà Nữ và Chị Chị Em Em 2.

Nhắc đến Lê Giang, nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay đến vai người mẹ nghiêm khắc, ồn ào trong bộ phim phá kỷ lục doanh thu phòng vé Việt Nhà Bà Nữ.

Thế nhưng, vai diễn trong Gặp Lại Chị Bầu sẽ hoàn toàn trái ngược. Lê Giang hóa thân xóm trọ vui tính, bao dung đầy tâm lý. "Khi đọc kịch bản và quay, tôi cảm thấy phim này rất dễ thương. Tôi đóng vai bà Lê, một người phụ nữ không có con nên mới nhận mấy đứa con nuôi Diệu Nhi, Anh Tú, Ngọc Phước, Khánh Mập" - Lê Giang nói.

le giang tu ba nu het ra lua hoa ba me de chiu cua gap lai chi bau - anh 0
 Năm nay, Lê Giang tiếp tục giữ vai quan trọng trong Gặp Lại Chị Bầu, ấn định ra rạp đúng mùng 1 Tết.

Chị chia sẻ về dự án Tết tiếp theo trong sự nghiệp điện ảnh thành công của mình: "Nếu như đạo diễn Nhất Trung chia sẻ rằng rất thương mẹ, thì khi mọi người xem trailer sẽ thấy Lê Giang cũng rất thương con. Trong phim này, tôi có 4 người con. Sau khi quay xong, Lê Giang thấy như mẹ thật của 4 nhân vật này. Vừa nãy, Diệu Nhi chia sẻ, chỉ cần nhìn ánh mắt là cảm nhận được nhân vật muốn nói gì. Bởi vì, Lê Giang không xem Diệu Nhi là em nữa mà coi như con. Chính điều đó khiến Diệu Nhi có thể hiểu được Lê Giang qua ánh mắt, lời nói. Nhìn trailer, mọi người có thể cảm nhận được tình cảm gia đình, tình cảm mẹ con. Lê Giang hy vọng bộ phim này sẽ đem lại tiếng cười, tình cảm thân thương cho mọi người trong dịp Tết năm nay".

Sự xuất hiện của một cái tên thực lực và kinh nghiệm như Lê Giang như góp phần nâng tầm diễn xuất của cả dàn diễn viên của Gặp Lại Chị Bầu. Đặc biệt, với những cảnh đòi hỏi thể hiện chiều sâu tâm lý nhân vật, nữ diễn viên luôn là người nâng đỡ đàn em, giúp họ bộc lộ hết khả năng của mình. 

le giang tu ba nu het ra lua hoa ba me de chiu cua gap lai chi bau - anh 0
 Nữ chính Diệu Nhi cho biết: "Tôi rất thích diễn những cảnh tình cảm, xúc động với chị Lê Giang. Chị ấy là diễn viên có chiều sâu, giỏi thể hiện nội tâm và rất khiêm tốn". 

Một trong những phân đoạn ấn tượng được hé lộ trong đoạn video hậu trường là cảnh bà Lê ngồi trong bếp an ủi Huyền. Khán giả có thể dễ dàng nhận thấy "phản ứng hóa học" cực tốt giữa hai diễn viên. Đặc biệt, chỉ bằng một cử chỉ rất tinh tế của Lê Giang khi yêu cầu bạn diễn cười lên, Diệu Nhi đã vỡ òa cảm xúc và không kìm được nước mắt trong phân đoạn cực kỳ quan trọng này. 

Tại buổi showcase hôm 15/1, Diệu Nhi tiết lộ thêm, phân đoạn này cũng là cảnh cô ấn tượng và nhớ mãi. "Lúc đó, diễn với chị Lê Giang, chỉ cần nhìn vào ánh mắt của chị thôi và không cần nghe thoại, tôi đã cảm nhận được hết những gì bà Lê đang nghĩ trong đầu. Nhiều khi bà Lê không cần thoại gì hết mà tôi đã cảm nhận được hết năng lượng, tâm lý mà bà ấy muốn nói với Ngọc Huyền. Tôi rất thích phân đoạn đó dù nó rất ngắn ngủi khi lên phim. Hai chị em khi diễn cũng có nhiều cảm xúc với nhau". 

le giang tu ba nu het ra lua hoa ba me de chiu cua gap lai chi bau - anh 0
 Gặp Lại Chị Bầu đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Nhất Trung với dòng phim hài - lãng mạn, vốn cũng là thể loại sở trường của anh. Cùng với một dàn diễn viên đình đám của điện ảnh Việt Nam, đây chắc chắn là tác phẩm không thể bỏ qua của các tín đồ môn nghệ thuật thứ 7, hứa hẹn mang đến cả tiếng cười và những khoảnh khắc đầy vui vẻ, lãng mạn trong dịp Tết nguyên đán năm nay.

Ngọc Phước, Quốc Khánh trong ‘Gặp Lại Chị Bầu’: Quen mà lạ!

Dàn diễn viên 'Gặp Lại Chị Bầu' tung bộ ảnh retro đầy hoài niệm

'Gặp Lại Chị Bầu' tung poster và MV Tết đặc biệt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ