Logo VieZ

Lê Giang: "Trấn Thành không thiên vị tôi"

Thỏ|

Lê Giang và những chia sẻ xoay quanh vai diễn chính trong dự án phim Tết của Trấn Thành.

Chị thấy mình thay đổi thế nào khi trở lại diễn xuất trong phim Trấn Thành?
Trấn Thành luôn giúp đỡ tôi. Khi diễn xuất, những đoạn tôi chưa ra chất điện ảnh, Thành sẽ hướng dẫn, đưa định hướng đúng. Trấn Thành luôn muốn chứng minh cho khán giả thấy sự thay đổi của Lê Giang. Tôi thấy những thay đổi này được bạn bè, đồng nghiệp nhìn nhận, rất xứng đáng.
picture

Trấn Thành luôn muốn chứng minh cho khán giả thấy sự thay đổi của Lê Giang.

Phim chiếu rạp

Logo VieZ
Chị có thấy Trấn Thành đang thiên vị mình không?
Chưa bao giờ tôi nghĩ vậy. Thực ra đây là vấn đề nhiều người hỏi. Tôi nghĩ là vì mình hợp vai nên Thành mới chọn. Trấn Thành là người rất nghiêm túc trong công việc, bỏ ra một số tiền lớn cho phim thì không thể chọn diễn viên chỉ vì thân quen được. Tôi đánh giá rất cao tầm nhìn của Trấn Thành, và tôi nghĩ tôi được tham gia các dự án phim của Thành vì cậu ấy nhìn thấy có tôi có thể đào sâu vào nhân vật, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả. 

Trong công việc thì thực ra Thành có rất nhiều lựa chọn. Nếu mà thiên vị thì chắc Thành phải thiên vị nhiều người lắm.

Tôi chơi chung với Trấn Thành, biết cậu ấy rất thẳng thắn. Giả sử Lê Giang không hợp vai, Trấn Thành sẽ đến chia sẻ chân tình, và hứa hợp tác trong một dự án khác. Trước đến nay, khán giả thường gắn Lê Giang với Trấn Thành. Riêng tôi nhiều lần khẳng định với Thành là 'nếu phim không phù hợp, em đừng mời chị'. Tôi nghĩ người xem nên hiểu rõ là Trấn Thành rất quan trọng thành công, nên chắc chắn không có sự thiên vị. Không phải cứ có Trấn Thành thì phải có Lê Giang.
picture

Không phải cứ có Trấn Thành thì phải có Lê Giang.

Phim chiếu rạp

Logo VieZ
Trong Nhà Bà Nữ, phân cảnh nào gây khó khăn cho chị nhất?
Vai bà Nữ có thể là vai nặng ký của Lê Giang. Tôi không lo lắng về diễn xuất, vì đã có thâm niên 30 năm rồi. Khi nhận vai, tôi viết sẽ diễn được. Chỉ khó khăn là vai có quá nhiều thoại, buộc tôi phải nhớ. Tôi phải cố gắng để không làm khán giả thất vọng.
Sau Nhà Bà Nữ, chị muốn tạo thử thách gì mới cho bản thân?
Trong năm nay, tôi được mời đến 6 vai điện ảnh. Tôi được bạn bè và khán giả khen nhiều trong những tiến bộ về diễn xuất. Theo tôi, thử thách lớn nhất là phải làm sao để khán giả tiếp tục đặt lòng tin vào mình.
Nhiều dự án như vậy, làm sao chị sắp xếp được thời gian cho gia đình?
Tôi chỉ chọn những vai hợp để không lãng phí thời gian. Ngoài đóng phim, tôi cũng phải dành thời gian cho kinh doanh, gia đình. Tôi muốn giãn ra để không gặp sức ép quá lớn từ công việc. Lê Giang cũng có tuổi rồi, cũng phải chú ý đến sức khỏe chứ không thể quá tham việc được. 
picture

Lê Giang cũng có tuổi rồi, cũng phải chú ý đến sức khỏe chứ không thể quá tham việc được. 

Phim chiếu rạp

Logo VieZ
Ai là người động viên chị nhiều nhất?
Ở nhà chỉ có Luke Nguyễn là động viên chị nhiều nhất. Luke Nguyễn cũng hay tâm sự với tôi nhiều nhất, luôn cần mẹ. Con gái Lê Lộc cũng ở chung nhà, nhưng do hai mẹ con đều bận quay nên ít có thời gian tâm sự. Cứ mẹ rảnh thì con lại bận. Cũng may lúc ngồi bàn cơm vẫn có thể nói chuyện với nhau. Chúng tôi luôn tâm sự để hiểu nhau hơn.

Cảm ơn Lê Giang về những chia sẻ!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ