Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi vợ vì hay "ra dẻ”

Lê Dương Bảo Lâm “ra dẻ” làm ca sĩ và cái kết cực “đau ví”.

Sau khi từ khóa "Sao hay ra dẻ quá" trở nên viral trên khắp các nền tảng mạng xã hội, Lê Dương Bảo Lâm đã ra hẳn MV cùng tên để chiều lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, kể từ khi debut làm ca sĩ với bài hát đầu tiên trong sự nghiệp này, Dương Lâm lại không nhận được bất kỳ lời mời biểu diễn cho show âm nhạc nào.

le duong bao lam xin loi vo vi hay ra de - anh 0

Tuy nhiên, mới đây nam diễn viên hài lại bất ngờ nhận được lời mời đi hát tại một trường đại học ở TP.HCM. Dương Lâm không khỏi xúc động, anh hài hước nói: "Trời ơi, chết rồi ca sĩ thiệt rồi, như 1 giấc mơ… Từ ngày mà ra MV 3 tháng, không có một lời mời nào đi hát, ấy vậy mà Trường Đại học Mở, thầy Hà hiệu trưởng đã dang rộng vòng tay mời con về làm ca sĩ, cảm ơn thầy Hà rất nhiều." 

le duong bao lam xin loi vo vi hay ra de - anh 0
le duong bao lam xin loi vo vi hay ra de - anh 0

Để chuẩn bị cho đêm diễn với tư cách là một ca sĩ này, Dương Lâm đã rất kỳ công chuẩn bị mọi thứ từ makeup, trang phục, quay phim, vũ đoàn, quà tặng cho fan... Sau đêm biểu diễn, Dương Lâm khiến người hâm mộ cười ngả nghiêng khi tiết lộ chi phí "khủng" mà anh đã đầu tư kì công. 

le duong bao lam xin loi vo vi hay ra de - anh 0
Dương Lâm chia sẻ chi phí “khủng” cho đêm diễn vừa qua.

Với số tiền này, có vẻ như chi phí đầu tư còn cao hơn tiền catxe được trả khiến Dương Lâm "hối hận", muốn "quay xe", không làm ca sĩ nữa. Nam diễn viên gốc Đồng Nai hài hước chia sẻ với vợ: "Đó là những thứ hôm qua tui vừa trải qua… Quỳnh Quỳnh anh không làm ca sĩ nữa... Anh xin lỗi... anh ra dẻ quá…" 

le duong bao lam xin loi vo vi hay ra de - anh 0

Trước show diễn đầu tư "khủng" này, nam danh hài chia sẻ đây là show hát thứ 3 trong sự nghiệp ca hát của mình, show đầu tiên trong fan meeting của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, show hát thứ hai là ở đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú. 

le duong bao lam xin loi vo vi hay ra de - anh 0

Khi được hỏi rằng anh có thực sự muốn chuyển hướng trở thành ca sĩ hay không, nam danh hài khẳng định mình không có ý chuyển hướng làm ca sĩ, bài nhạc chế sáng tác cũng chỉ để tấu hài, tạo niềm vui cho khán giả mà thôi. Hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm đang tập trung cho dự án phim điện ảnh tâm huyết "Khi ta hai lăm" của đạo diễn Luk Vân.

Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm: "quậy đục nước" các gameshow truyền hình

Lê Dương Bảo Lâm tự thắc mắc: “Không hiểu sao miệng em càng ngày càng rộng”

Đấu cặp với Mai Phương Thúy, Trường Giang áp lực vì Dương Lâm nhắc đến Nhã Phương

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ