Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan ngẫu hứng nhảy, Ngô Kiến Huy thẳng mặt "chê" hư hỏng

Ngô Kiến Huy "chê" Lê Dương Bảo Lâm và Cris Phan là hư hỏng khi nhảy nơi công cộng.

Là anh em thân thiết và gắn bó với nhau trong suốt hành trình dài của "2 Ngày 1 Đêm", Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm hay Cris Phan đều có mối quan mật thiết và gắn bó với nhau.

Cũng là dàn sao có tiếng là hài hước, mỗi lần loạt anh em này tụ họp là khán giả lại được dịp có chuyện để cười. Nhiều người còn đùa vui rằng, hội này sơ hở là tấu hài. Mới đây, Ngô Kiến Huy lại có màn "cà khịa" hai người anh em của mình là Lê Dương Bảo Lâm và Cris Phan, thẳng mặt "chê" là hư hỏng khi cả hai đang quay clip nhảy với nhau.

Cụ thể, trên kênh TikTok cá nhân, Ngô Kiến Huy đã chia sẻ đoạn video quay cảnh Dương Lâm và Cris Phan đang ngẫu hứng quay clip nhảy với nhau ngay tại nơi công cộng. Lập tức, nam ca sĩ liền thẳng mặt "chê bai", quay camera về phía cặp đôi và cho rằng giới trẻ sơ hở là nhảy, hư hỏng.

Có mặt trong đoạn video còn có thêm anh cả Trường Giang và em út quốc dân HIEUTHUHAI, cả hai đều lắc đầu ngao ngán trước hành động nhảy không ngừng của Dương Lâm và Cris Phan. Thậm chí, Trường Giang còn có thêm phát ngôn: "Mất tư cách" để gửi đến cả hai và cho biết không nhận người quen.

Màn "cà khịa" của loạt anh em đến Dương Lâm và Cris Phan nhanh chóng đã khiến người hâm mộ phấn khích, nhiều khán giả còn cho rằng cụm từ giới trẻ dành cho cả hai là vẫn còn chưa đúng khi số tuổi của cặp anh em này đã vượt mức.

le duong bao lam cris phan ngau hung nhay ngo kien huy thang mat che hu hong - anh 0
Gắn bó với nhau từ "2 Ngày 1 Đêm" nên các nghệ sĩ đều có mối liên kết thân thiết.

Dù chỉ là một màn pha trò trên mạng xã hội, nhưng với sự nhí nhố của Dương Lâm - Cris Phan và màn "chê" thẳng mặt của Ngô Kiến Huy đã làm cho người xem phải bật cười. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng nhìn thấy rõ hơn tình cảm khắng khít, không khoảng cách của dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" dành cho nhau.

Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương, sinh ngày 29/6/1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh có chất giọng ngọt ngào, trầm ấm, bắt tai khán giả trẻ, với dòng nhạc pop - ballad và thành công sau khi trình bày các ca khúc như "Giả vờ yêu", "Mưa sao băng", "Truyền thái y"... Ngoài ra anh còn được biết đến khi tham gia chương trình Running Man và 2 Ngày 1 Đêm.

Dàn khách mời ngoại quốc của "2 Ngày 1 Đêm" đồng loạt né tránh Ngô Kiến Huy vì lý do này

Khác với Ngô Kiến Huy, Cris Phan, Dương Lâm và Kiều Minh Tuấn được các khách mời mong muốn về chung đội.

Ngô Kiến Huy bóc phốt dàn cast "2 Ngày 1 Đêm"

Vì sao dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" không xuất hiện đủ trong cả 2 lần Ngô Kiến Huy ra MV?

Ngô Kiến Huy thừa nhận "thức tỉnh", trở lại với pop ballad sau "Tất Cả Đứng Im"

Sản phẩm âm nhạc thứ 3 trong năm của Ngô Kiến Huy sẽ ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ