Logo VieZ

Lấy tính mạng nghệ sĩ thu hút lượt xem kiếm tiền: Duy Khánh bức xúc vì trở thành nạn nhân

Thanh Hà Nguyễn|

Duy Khánh bức xúc trước tin đồn qua đời trên mạng.

Mới đây, diễn viên Duy Khánh đăng story trên Instagram bày tỏ sự bức xúc và hoang mang của anh khi thấy nội dung lấy tính mạng của chính anh ra để kiếm tương tác trên YouTube. 

Nam diễn viên đã đăng lên story để lan truyền đến khán giả của mình, nhằm chọn lọc thông tin và tránh những điều tiêu cực không có thật. Bên cạnh đó, câu hỏi anh đính kèm trong story cũng cho công chúng thấy được sự tức giận của mình. Anh chia sẻ: "Mấy bạn làm vậy có quá ác với tôi không"?

lay tinh mang nghe si thu hut luot xem kiem tien duy khanh buc xuc vi tro thanh nan nhan - anh 0
Tiêu đề và hình ảnh của kênh YouTube này khiến Duy Khánh vô cùng tức giận.

Được biết, Duy Khánh từng chia sẻ về căn bệnh tim của mình, nhưng bằng những sự lạc quan và tích cực nhất, nam diễn viên đã có một cuộc sống tốt hơn. Anh vẫn khoẻ mạnh và hoạt động nghệ thuật tích cực suốt nhiều năm qua, xây dựng được tên tuổi và hình ảnh riêng cho bản thân mình. 

lay tinh mang nghe si thu hut luot xem kiem tien duy khanh buc xuc vi tro thanh nan nhan - anh 0

Những nội dung lấy tương tự thế này về nghệ sĩ vẫn thường được xuất hiện trên nền tảng YouTube nhằm thu hút nhiều sự tương tác cho kênh và kiếm tiền từ đó. Điều này khiến không ít khán giả nghĩ đây là sự thật, ảnh hưởng khá nhiều đến nghệ sĩ. Không chỉ Duy Khánh mà còn rất nhiều nghệ sĩ lớn khác cũng bị mang ra để thu hút lượt xem như: NSƯT Hoài Linh, Việt Hương, NSND Bạch Tuyết, NSƯT Kim Tử Long, Cát Phượng, Thuý Nga,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ