‘Lật Mặt 6’ của Lý Hải khó đạt 300 tỷ đồng, chuẩn bị ra rạp quốc tế

“Fast & Furious 10” (Quá nhanh quá nguy hiểm) có diễn viên Vin Diesel đóng chính thu về 31 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu, vượt mặt “Lật Mặt 6” của đạo diễn Lý Hải.

Trong khi đó, Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh thu về khoảng 500 triệu đồng cùng ngày, xếp vị trí thứ ba sau Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời (gần 2 tỷ đồng).

lat mat 6 cua ly hai kho dat 300 ty dong chuan bi ra rap quoc te - anh 0
Thống kê hiện tại của phòng vé Việt theo Box Office - đơn vị độc lập phân tích dữ liệu doanh thu phòng chiếu trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Zing nhận định sự xuất hiện của Fast X khiến Lật Mặt 6 khó lòng đạt doanh thu 300 tỷ đồng như kỳ vọng. Theo trang này, bộ phim của Lý Hải không còn đủ "nhiệt" để khuynh đảo phòng vé như những ngày đầu.

Với dàn cast gạo cội cùng thương hiệu đậm chất Lý Hải, việc Lật Mặt 6 đạt doanh thu khủng là điều được dự đoán từ trước. 

Hiện tại, tổng doanh thu của loạt Lật Mặt gần 800 tỷ đồng, là thương hiệu phim điện ảnh có tổng doanh thu cao nhất từ trước đến nay. 

lat mat 6 cua ly hai kho dat 300 ty dong chuan bi ra rap quoc te - anh 0
Nguồn tin đến từ đại diện của Box Office Việt Nam cho biết, sức nóng của Lật Mặt 6 chủ yếu đến từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây. Điều này cũng dễ hiểu khi Đồng Tháp được Lý Hải chọn là bối cảnh chính cho phim.   

Sau gần 1 tháng thống trị phòng vé Việt, bộ phim của đạo diễn Lý Hải đã chính thức bị vượt mặt. Nhiều khả năng, phim sẽ dừng chân trước cột mốc doanh thu 300 tỷ đồng.

Theo Zing, nhà sản xuất Lật mặt công bố kế hoạch "Mỹ tiến". Theo tiết lộ, kể từ 26/5, bộ phim sẽ được chiếu tại 52 cụm rạp ở Mỹ thuộc các bang như Washington, California, Texas, Florida, Michigan, Hawaii,... Tại thị trường nước ngoài, phim có tựa đề Face Off: The Ticket of Destiny.

Đây là phần thứ 3 trong thương hiệu Lật mặt được chiếu tại Mỹ, sau Lật mặt 4: Nhà có khách (2019) và Lật mặt 5: 48h (2021). Sau Mỹ, ê-kíp sẽ tiếp tục đưa phim sang thị trường Australia và một số quốc gia khác.

lat mat 6 cua ly hai kho dat 300 ty dong chuan bi ra rap quoc te - anh 0
Lật Mặt 6 lọt top 3 phim Việt ăn khách nhất với doanh thu 204 tỷ. Bộ phim tạo nên tiếng vang cho ekip đạo diễn Lý Hải, góp phần vực dậy doanh thu phòng vé nội địa.

Lật Mặt là thương hiệu phim "cộp mác" của đạo diễn Lý Hải. Phần phim thứ 6 có sự góp mặt của các diễn viên Trung Dũng, Huy Khánh, Quốc Cường, Thanh Thức, Trần Kim Hải, Huỳnh Thi; trong vai những người bạn thân truy đuổi, hãm hại nhau vì tờ vé số trúng độc đắc.   

Phim ‘Lật Mặt’ có thể ‘về đích’ với 300 tỷ, chưa đủ vượt ‘Nhà bà Nữ’!

Con số 300 tỷ đồng chưa đủ vượt doanh thu phim “Nhà Bà Nữ” của đạo diễn Trấn Thành (475 tỷ đồng), như nhiều khán giả từng kỳ vọng.

Tổng doanh thu 'Lật Mặt 6', 'Con Nhót Mót Chồng' thua 'Nhà Bà Nữ'

Doanh thu của "Lật Mặt 6" và "Con Nhót Mót Chồng" - hai phim Việt ra mắt dịp 30/4 - 1/5 khi cộng lại vẫn thua doanh thu "Nhà Bà Nữ" - phim của đạo diễn Trấn Thành.

Đạo diễn Lý Hải khẳng định ‘Lật Mặt 6’ không nhái ‘Bỗng Dưng Trúng Số’

"Lật mặt 6" đang bị cho là ăn theo bộ phim "Bỗng dưng trúng số" của Hàn Quốc.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ