Lan truyền clip nói chuyện như “muốn đấm nhau” giữa thợ cắt tóc và nữ khách hàng, thực hư ra sao?

Màn đấu khẩu giữa người thợ cắt tóc và nữ khách hàng đang gây sốt khắp cõi mạng vì độ “gắt” của cả hai, nhưng nhìn kĩ lại mới thấy có gì đó…sai sai.

Lan truyền clip nói chuyện như “muốn đấm nhau” giữa thợ cắt tóc và nữ khách hàng, thực hư ra sao?

Ngay từ đầu clip, cả hai đã "kèn cựa" nhau từ cách xưng hô. Người thợ tóc xưng "anh-em" với nữ khách hàng nhưng nhận về phản ứng khó chịu của cô. Cô yêu cầu anh thợ điều chỉnh lại cách xưng hô. 

Tiếp đó, những màn nói chuyện như thể "kẻ thù truyền kiếp" giữa hai người tiếp tục diễn ra. Trong khi anh thợ nói chuyện khá thoải mái và có phần tự nhiên "thái quá", chị khách có vẻ lại là người yêu cầu sự nghiêm chỉnh và chuyên nghiệp. Cuộc nói chuyện của cả hai không khác gì "nước với lửa".

Cả hai không ngán "cà khịa" nhau từng phút giây. Nếu người thợ nói thẳng tóc khách vừa rối vừa khô thì phía bên nữ khách hàng, cô cũng ngầm mỉa tay nghề của anh thợ giống như mới vào nghề. Câu chuyện càng bị đẩy lên cao trào khi nữ khách hàng không hề tin tưởng vào khả năng của người thợ cắt tóc.

lan truyen clip noi chuyen nhu muon dam nhau giua tho cat toc va nu khach hang thuc hu ra sao - anh 0
Cô liên tục lặp lại câu hỏi về việc anh thợ cắt tóc có đủ trình độ để cắt hay không. Điều này khiến anh thợ khó chịu và chốt luôn câu: "Tôi không có đủ khả năng làm cho bà đâu bà nội".
lan truyen clip noi chuyen nhu muon dam nhau giua tho cat toc va nu khach hang thuc hu ra sao - anh 0
Về phía nữ khách hàng, cô cũng không kìm nén được mà quát lên, đòi gặp mặt chủ tiệm để nói chuyện.

Chiếc clip về màn đấu khẩu giữa thợ cắt tóc và nữ khách hàng đang gây sốt và tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng. Có người cho rằng anh thợ cắt tóc sai vì thái độ thiếu chuyên nghiệp và nói chuyện không tinh tế với khách. Có người lại chỉ trích chị khách vì quá khó tính và thái độ hống hách.

- Chị khách hàng sao mà khó tính dữ vậy? Nói chuyện kiểu lên mặt với người khác.

- Ủa, tính ra ông thợ cắt tóc sai trước mà? Ai đời làm cho khách mà mới vô đã nói chuyện kiểu ngả ngớn rồi xưng hô "anh-em"? Mình đi salon nào họ cũng gọi bằng "chị" cho lịch sự.

- Tôi thấy cả hai bên đều không phải dạng vừa. Ông thợ thì tính thoải mái quá, trong khi bà khách thì thích sự chuyên nghiệp.

….

Dù gây tranh cãi là thế, nhưng tình huống trong clip không phải là thật. Đây chỉ là một clip ngắn có kịch bản, do 1 tiệm làm tóc tại Sài Gòn dựng lên. Tuy vậy, nó vẫn tạo ra nhiều ý kiến trái chiều bởi trường hợp như trong clip vẫn có thể bị bắt gặp ngoài đời.

Trang Nemo bị bóc phốt đi siêu xe thuê sống ảo, sự thật có phải như vậy?

“Sảng hồn” với quán cà phê phụ thu 100% ngày Tết, netizen lập tức lên tiếng: “ Báo công an liền đi”

Chưa hết Tết, Cô Em Trendy đã bị nhiễm Covid-19

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ