Logo VieZ
|

Lan Ngọc tiết lộ loạt tài lẻ ít ai biết của Ngô Kiến Huy trong Running Man Vietnam

Zung

|

Bé Nớt cũng liên tục khiến đàn anh "rơi vào trầm tư" vì loạt phát ngôn của mình.

Trong tập tiếp theo của vlog Lại Nhà Nọc Chơi, 2 khách mời là Ngô Kiến Huy và Tôn Kinh Lâm đã đến nhà Lan Ngọc để được dịp "quậy banh" nhân ngày đầu năm. Vừa xuất hiện, Tôn Kinh Lâm đã trở thành shipper chuyển đồ cho đàn chị còn Ngô Kiến Huy bị Bé Nớt "bóc phốt" make up quá dày

Ảnh - 620093c22646402f9a7fa1ea

"Không nha, mặt anh mộc nha em" - Thỏ Đen phản bác. Trước khi vào việc chính, Lan Ngọc đã gửi tặng cho Ngô Kiến Huy và Tôn Kinh Lâm mỗi người một quyển sổ. Bé Nớt cho biết, Thỏ Đen là người vẽ giỏi nhất trong Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, chuyên vẽ những nhân vật thiếu khi đi chơi.

Ngô Kiến Huy chia sẻ về tài lẻ cuả mình: "Đúng rồi, dễ vẽ mà, cái đầu tròn thêm dấu 2 chấm với miệng cười là xong. Con gái thì thêm cái nơ, con trai thì... thêm lông mi". Cũng nhờ có "tài lẻ đáng gờm" này, Ngô Kiến Huy là người đưa chủ đề cho Lan Ngọc khi giới thiệu về phong cách vẽ mới mang tên bullet journal - dán sticker và vẽ những kế hoạch của năm mới.

Ảnh - 620094962646402f9a7fa1f2

Trong lúc trò chuyện, Bé Nớt liên tục "cà khịa" Ngô Kiến Huy từ chuyện tuổi tác U40 cho đến... body. Khi Tôn Kinh Lâm tiết lộ thân hình của mình chỉ có khoảng 4-5 % mỡ thừa, Lan Ngọc đã nhờ đàn em "show múi" cho khán giả xem vì... Thỏ Đen toàn photoshop.

Ngoài khoe tài vẽ, Ngô Kiến Huy còn tự nhận mình là "bậc thầy tử vi" nên đã coi tuổi cho 2 đàn em của mình.

Ảnh - 620094d52eb4ff003564a4fc

"Ngọc tuổi con ngựa, Lâm con heo - trời ơi bậc thầy tử vi ở đây nè. Ngựa là mã, anh là thìn, heo là hợi - mã hợi thìn dần thì... Ủa gieo 4 vần không vô vần nào hết vậy. À đây rồi, con rồng sẽ mang tới tài lộc cho con ngựa để nó phi cũng như mang đến đồ ăn cho con heo" - màn phán trớt quớt của Thỏ Đen khiến Lan Ngọc - Tôn Kinh Lâm phụt cười.

Đang vui vẻ, Ngô Kiến Huy "rơi vào trầm tư" khi Lan Ngọc phân tích kế hoạch trong năm mới của mình. Từ một loạt hoạt động đầy năng lượng chuyển sang... mua sắm, tốn tiền rồi đi mua giày.

Ảnh - 6200948a2646402f9a7fa1ee

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ