Logo VieZ

Lan Khuê sẽ tiếp tục "đóng băng" trong 2022?

Boboi

|

Đã quá lâu khán giả không còn được thấy Lan Khuê đá chân hay xoay váy trên sàn diễn.

Mới đây trên trang cá nhân, Lan Khuê vừa tạo mục câu hỏi để giao lưu, trò chuyện cùng khán giả vào những ngày đầu năm mới. Với sự yêu thương từ người hâm mộ, nữ siêu mẫu chia sẻ câu hỏi mà cô nhận được nhiều nhất trong hôm nay là về việc comeback. Mọi người dường như rất nóng lòng khi muốn thấy người đẹp lộng lẫy trên sàn diễn. 

lan khue se tiep tuc dong bang trong 2022 - anh 0
Khán giả muốn được thấy Lan Khuê sải bước trên sàn diễn.

Cụ thể câu hỏi từ một bạn khán giả: "Khuê có dự tính khi nào quay lại sàn diễn không? Muốn thấy Khuê trở lại và quét sạch sàn diễn". Cô nàng vui vẻ trả lời: "Năm nay được không nè". Câu trả lời khiến người hâm mộ đặt nhiều sự hi vọng về việc nữ siêu mẫu sẽ trở lại trong năm 2022. 

lan khue se tiep tuc dong bang trong 2022 - anh 0
Câu trả lời của Lan Khuê về sự trở lại trong năm nay.

Trước đó, Lan Khuê từng là gương mặt được săn đón tại các sàn diễn thời trang. Trong những đêm diễn, ít nhiều cô nàng cũng giữ vai trò first face (người xuất hiện đầu tiên) hoặc vedette (người xuất hiện cuối cùng) với những bước đi đầy kinh nghiệm. Chính vì thế, người hâm mộ sắc đẹp không khỏi vui mừng khi cô nàng dự kiến ngày trở lại sớm nhất. 

lan khue se tiep tuc dong bang trong 2022 - anh 0
Lan Khuê luôn biết cách trở nên nổi bật trên sàn diễn

Từ khi lập gia đình và hạ sinh bé trai trong năm 2019, Lan Khuê tạm dừng hoạt động nghệ thuật, lui về xây dựng hạnh phúc hôn nhân của mình. Khoảng thời gian vắng bóng trên các sàn diễn, cô nàng chuyển hướng kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công. Với nhan sắc nổi bật và xinh đẹp, nếu nữ siêu mẫu quyết định trở lại trong năm 2022, chắc hẳn nhận được sự thu hút từ phía công chúng.

61d173a484b9ce0018a95864
61d173a384b9ce0018a95863

Lan Khuê hạnh phúc bên cạnh ông xã.

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: FBNV.

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ