Logo VieZ

Lan Khuê làm rõ cơ hội cho Thảo Nhi Lê thi Miss Universe 2023

Liên Nguyễn|

Lan Khuê khẳng định việc sở hữu bản quyền không phải để tranh giành.

Mới đây, sau khi lễ ký kết giữa tổ chức Miss Universe và đơn vị sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam được diễn ra, Lan Khuê đã có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân. 

Ngoài việc công bố MC Quỳnh Nga chính thức là Giám đốc Quốc gia mới của Miss Universe Vietnam, Lan Khuê còn lên tiếng làm rõ vấn đề cử đại diện Việt Nam đến đấu trường quốc tế. 

lan khue lam ro co hoi cho thao nhi le thi miss universe 2023 - anh 0

Nguyên văn chia sẻ của Lan Khuê:

"Chính thức: Bản quyền cử đại diện tham dự cuộc thi Miss Universe thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Chúng tôi biết những ngày qua thông tin về việc đổi chủ sở hữu MUV đã gây nhiều ồn ào. 

Ngày hôm nay sau khi hoàn tất việc kí kết cùng madame Anne, chúng tôi xin được phép công bố về đơn vị nắm bản quyền hiện nay. Đồng thời cũng giới thiệu Quỳnh Nga - National Director đại diện cho tổ chức MUV. 

Chúng tôi luôn trân trọng những thành tựu mà đơn vị nắm bản quyền cũ đã gầy dựng suốt thời gian qua. Đó cũng là áp lực không hề nhỏ đối với chúng tôi. 

Thời gian qua chúng tôi biết điều mà mọi người quan tâm nhất là đại diện của Việt Nam năm nay tại MU2023. Trả lời về thông tin này: 

Đơn vị nắm bản quyền cũ đang là đơn vị chủ quản của top 3 năm vừa rồi. Nếu đơn vị giữ bản quyền cũ kiêm đơn vị chủ quản có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường MU2023, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác.

Vì đối với chúng tôi, việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành. Chúng tôi luôn cầu tiến và mong muốn được đưa những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam đến với đấu trường, những đại diện đáp ứng những tiêu chí của MU và tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam và Bộ Văn Hoá". 

lan khue lam ro co hoi cho thao nhi le thi miss universe 2023 - anh 0

Theo chia sẻ của Lan Khuê, Á hậu Việt Kiều - Thảo Nhi Lê vẫn còn cơ hội trở thành là đại diện của Việt Nam năm nay ở Miss Universe 2023. 

Thời gian gần đây, câu chuyện Unicorp mất bản quyền cũng như việc Thảo Nhi Lê có được tham gia Miss Universe 2023 hay không vẫn đang là tâm điểm nhận được nhiều sự chú ý của các fan sắc đẹp.  

lan khue lam ro co hoi cho thao nhi le thi miss universe 2023 - anh 0

Người hâm mô đứng ngồi không yên bởi giai đoạn này khi khả năng "xuất khẩu" của người đẹp sinh năm 1994 là 50/50. Thời gian qua, "Á hậu Việt kiều" đầu tư không ít tâm huyết cho dự án cộng đồng, luyện tập vóc dáng, catwalk để có thể sẵn sàng tham dự Miss Universe 2023.

lan khue lam ro co hoi cho thao nhi le thi miss universe 2023 - anh 0

Lê Thảo Nhi (1/11/1994) thường được biết với nghệ danh Thảo Nhi Lê, là một á hậu, doanh nhân, người mẫu và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng người Đức gốc Việt. Năm 2022, cô tham gia và đạt ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ