Logo VieZ

Lần đầu tiên tại SVĐ Mỹ Đình: Lá cờ Việt Nam xuất hiện trên khán đài "thay cho" khán giả

Như Yuki

|

Lần đầu tiên Đội tuyển Việt Nam phải thi đấu tại Mỹ Đình trong hoàn cảnh không có khán giả.

Tối ngày 7/9, vào lúc 19h sẽ diễn ra trận đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Australia. Có thể nói, "lợi thế" lớn nhất cho các tuyển thủ của chúng ta lúc này chính là việc được thi đấu trên sân nhà. Mỹ Đình - điểm tựa duy nhất cho tuyển Việt Nam trước đối thủ được đánh giá vượt trội hơn gấp... 10 lần. 

Đây cũng là lần đầu tiên, Đội tuyển Việt Nam sẽ phải thi đấu trong điều kiện không có khán giả tại sân vận động Mỹ Đình vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

lan dau tien tai svd my dinh la co viet nam xuat hien tren khan dai thay cho khan gia - anh 0
Lá đại kỳ 500m2 được chuẩn bị trên hàng ghế khán đài để cỗ vũ cho tinh thần của các tuyển thủ 

Việc không thể đến sân cổ vũ cho đội tuyển nước nhà là một thiệt thòi lớn cho người hâm mộ, đồng thời, cũng là thiệt thòi đối với cầu thủ. Nhưng các cổ động viên Việt Nam vẫn biết cách tiếp thêm lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo bằng hành động hết sức ý nghĩa. 

lan dau tien tai svd my dinh la co viet nam xuat hien tren khan dai thay cho khan gia - anh 0
Được biết đây là kế hoạch của Hội CĐV VFS Miền Bắc (Nguồn: Bóng đá và đời sống)
lan dau tien tai svd my dinh la co viet nam xuat hien tren khan dai thay cho khan gia - anh 0
Baner viết vội với lời cỗ vũ: "Hãy cống hiến hết mình - Chúng tôi luôn bên bạn" (Nguồn: Bóng đá và Đời sống) 

Đây thực sự là "ngọn núi cao" với thầy trò HLV Park Hang-seo trước đối thủ được đánh giá mạnh như vậy. Dù Đội tuyển Việt Nam đã trải qua 17 trận bất bại khi được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình nhưng kết quả của trận đấu tối nay là điều khó có thể lường trước được. 

Trận đấu này không bán vé, cộng thêm hàng loạt yếu tố tác động trực tiếp đến tuyển Việt Nam như thiếu "hàng thủ" quan trọng vì chấn thương, nỗi lo công nghệ VAR... nên rõ ràng khó khăn đang chồng chất với thầy trò HLV Park Hang-seo. Trong khi đó, ai cũng hiểu tuyển Australia ở một đẳng cấp cao hơn hẳn.

Dù phải thi đấu trong điều kiện hết sức đặc biệt, nhưng cổ động viên luôn tìm mọi cách để truyền đi nguồn động lực "siêu to khổng lồ" đến các cầu thủ. Đây chính là liều "doping tinh thần" từ khán đài mà các CĐV mang tới. 

Việt Nam sẽ có trận đấu với Úc tại vòng loại 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h ngày 7/9/2021. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ