Lần đầu thấy Trường Giang mắng Nhã Phương

Nhã Phương không ngại kể ngay với người hâm mộ câu chuyện này.

Hôm nay, ngày 20/4 là sinh nhật của Trường Giang, đã có rất nhiều những món quà cũng như lời chúc tốt đẹp được người hâm mộ và đồng nghiệp gửi tới nam MC. Đặc biệt, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương đã đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu trong buổi sinh nhật bất ngờ do chính nữ diễn viên chuẩn bị cho chồng.

lan dau thay truong giang mang nha phuong - anh 0
lan dau thay truong giang mang nha phuong - anh 0
Xe trà sữa tràn ngập những hình ảnh đậm chất "Mười khó".

Những bức ảnh được chia sẻ với dòng trạng thái: "Em lại mang tên là "Lỗi", để sau cùng "Lỗi" vẫn là của anh! Trước buổi sinh nhật bất ngờ mà cô bé chuẩn bị, cô bé xì tin còn bị chồng chửi". Tuy thể hiện tình cảm với chồng là thế nhưng Nhả Phương cũng không quên tranh thủ "bóc" Trường Giang có thái độ với mình với người hâm mộ. Nói là nói thế nhưng các fan biết "tỏng" anh Mười Khó cũng không nỡ nặng lời với vợ đâu!

lan dau thay truong giang mang nha phuong - anh 0
lan dau thay truong giang mang nha phuong - anh 0
Biệt danh đáng yêu của Trường Giang được tiết lộ qua lời chúc: "Mừng sinh nhật "chú".

Dưới phần bình luận, rất nhiều những lời chúc từ người hâm mộ gửi đến Trường Giang mong nam MC có một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và đồng nghiệp. Neitzen cũng không quên tiếp tục ủng hộ những chương trình Trường Giang "cầm trịch" và chúc nam MC ngày càng thành công trong sự nghiệp.

lan dau thay truong giang mang nha phuong - anh 0
Sinh nhật tại trường quay cùng đồng nghiệp của Trường Giang.

Trường Giang sinh năm 1983, là một nam diễn viên hài và người dẫn chương trình nổi tiếng người Việt Nam. Trước khi được biết nhiều đến lĩnh vực hài thì Trường Giang còn là một nhạc sĩ, biên kịch. Trường Giang và diễn viên Nhã Phương bắt đầu yêu nhau khi đóng chung phim 49 Ngày (2015). Cả hai yêu nhau trong ba năm thì quyết định làm đám cưới. Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương có một gia đình hạnh phúc cùng cô công chúa nhỏ đáng yêu là Destiny.

Trường Giang đã không muốn bắt trend Yahoo rồi, ai mượn Nhã Phương làm giùm thế?

Con gái cưng của ba Trường Giang

Nhã Phương - Hòa Minzy - Hoàng Oanh đọ dáng và ánh mắt lúng túng của Trường Giang không biết nhìn về phía ai

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ