Logo VieZ
|

Lâm Vỹ Dạ thể hiện điểm nhấn trong bản hit của học trò Karik

Anh Thoại

|

Khi MC Đức Thịnh thắc mắc về từ "thả thính" của giới trẻ, Lâm Vỹ Dạ lập tức trổ tài khiến nam đạo diễn từ chối hiểu.

Tại tập 7 của chương trình Tâm Đầu Ý Hợp mùa 3, ở màn giao lưu của hai MC, đạo diễn Đức Thịnh hết sức thắc mắc về hai từ "thả thính" của giới trẻ hiện tại. Giải thích cho đàn anh hiểu: "Là khi anh thích một ai đó, giống như mình thả mồi bắt cá vậy đó. Đến khi dính thính đồng nghĩa với dính câu là chinh phục được".

Ảnh - 620ca31eda16f70011fa99f9

Đạo diễn Đức Thịnh liền yêu cầu Lâm Vỹ Dạ thị phạm thử một câu "thả thính" vì nhận thấy cô nàng khá rành về mảng này. Đồng ý với yêu cầu của đạo diễn Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ cho biết bản thân rất thích một câu với ý nghĩ nếu đối phương không chịu thì mình nhờ đến phụ huynh.

Ảnh - 620cb6edda16f70011fa9b01

Đạo diễn Đức Thịnh nói: "Ví dụ anh là chú Đạt của em ngày xưa đi. Rồi em thả thính anh coi". Thì ra Lâm Vỹ Dạ sử dụng một đoạn trong bản hit Lưu Số Em Đi của Vũ Phụng Tiên - học trò của Karik. Nữ MC thể hiện lại hết sức hài hước khiến đạo diễn Đức Thịnh không nói nên lời.

Ảnh - 620cb7bf236ce30035ebc2b9

Lâm Vỹ Dạ còn dí dỏm nhấn mạnh to và rõ vào chữ "má" khiến nam đạo diễn hoảng hồn. Trước màn "thả thính lỗi" của Lâm Vỹ Dạ, đạo diễn Đức Thịnh thở phào: "May đó. May mà lúc đó không có cái trò thả thính này. Chứ ngày xưa mà em hát kiểu này là chú Đạt dính với người khác rồi chứ không phải em".

Ảnh - 620ca36bda16f70011fa9a04

Đạo diễn Đức Thịnh cảm nhận từ một bài hát tỏ tình dễ thương nhưng qua miệng của Lâm Vỹ Dạ, nó trở thành một giai điệu như chửi người đối diện. Biện minh cho phần thể hiện của mình, Lâm Vỹ Dạ khẳng định cô chỉ muốn nhấn mạnh vào phụ huynh tạo cảm giác như nhờ sự trợ giúp thôi.

Ảnh - 620cb6cbda16f70011fa9afd

Thú nhận bản thân trước đó cũng tìm hiểu một vài câu "thả thính" để nói với vợ mình nhưng lại nhận cái kết đắng khi vợ anh tỏ vẻ không thích.

Trước yêu cầu thể hiện một câu "thả thính" trên sân khấu Tâm Đầu Ý Hợp, đạo diễn Đức Thịnh đành từ chối và nhường lại phần này cho hai chàng soái ca cũng là bậc thầy của những câu "thả thính" tham gia chương trình - Duy Ngọc và Vũ Thịnh.

Chương trình Tâm Đầu Ý Hợp mùa 3 được phát sóng lúc 21h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ