Lâm Khánh Chi chính thức lên tiếng sau khi bị chồng cũ "tố" ngoại tình

Câu chuyện ly hôn ồn ào của Lâm Khánh Chi và chồng cũ nhận được sự quan tâm những ngày qua.

Những ngày qua, cuộc hôn nhân đổ vỡ của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng nhận được sự quan tâm đáng kể của công chúng. Sau hơn một tháng ly hôn, Phi Hùng bất ngờ "tố" vợ cũ là người ngoại tình khiến cả hai chia tay. "Tôi cảm thấy sốc, khó tin khi phát hiện cô ấy tâm sự với một người bạn là đang rất khổ tâm, khó xử khi phải chọn giữa tôi và Song Duy. Cô ấy nói với tôi là tình nghĩa còn Song Duy là người hiện tại cô ấy yêu", Phi Hùng chia sẻ với truyền thông. 

lam khanh chi chinh thuc len tieng sau khi bi chong cu to ngoai tinh - anh 0
Phi Hùng tố Lâm Khánh Chi ngoại tình. 

Trước những lời tố cáo của chồng cũ, tối 7/2 Lâm Khánh Chi đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ khẳng định, không có chuyện mình ngoại tình và cuộc hôn nhân đổ vỡ hoàn toàn không có yếu tố của người thứ 3. 

lam khanh chi chinh thuc len tieng sau khi bi chong cu to ngoai tinh - anh 0
Lâm Khánh Chi chính thức lên tiếng sau khi bị chồng cũ "tố" ngoại tình.

"Là người của công chúng, Chi xin lỗi mọi người vì để chuyện riêng của mình làm phiền tới khán giả đã yêu thương Chi. Chi chỉ xin khẳng định, trong cuộc hôn nhân 5 năm qua, Chi chưa bao giờ có suy nghĩ yêu ai khác ngoài chồng mình, nên không thể có chuyện ngoại tình. Bản thân Chi cũng nghĩ và luôn tin tưởng anh Hùng, nên cuộc chia tay của vợ chồng Chi không có yếu tố của người thứ 3" - Lâm Khánh Chi chia sẻ. 

lam khanh chi chinh thuc len tieng sau khi bi chong cu to ngoai tinh - anh 0

Lâm Khánh Chi cho biết, dù lý do thế nào nhưng nguyên nhân cũng từ hai phía. Chính vì thế, nữ ca sĩ mong mọi chuyện có thể kết thúc trong êm đẹp. "Chi rất mong mọi người dù có yêu thương Chi thì cũng không tấn công hay làm phiền đến cuộc sống của người khác" - nữ ca sĩ cho biết. 

lam khanh chi chinh thuc len tieng sau khi bi chong cu to ngoai tinh - anh 0

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng về chung nhà hồi tháng 12/2017 sau hơn một năm yêu nhau, được gia đình hai bên đồng thuận. Sau khi nhờ các biện pháp hỗ trợ sinh sản, đôi vợ chồng vui mừng khi đón bé Trần Huỳnh Thiên Long chào đời cuối năm 2018. Tuy nhiên, sau gần 5 năm chung sống, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi cách đây một tháng.

2 chữ "Nếu thích" bảo vệ bạn gái đầy gay gắt của chồng cũ Lâm Khánh Chi

Chẳng chịu thua Lâm Khánh Chi, chồng cũ tung bộ ảnh đầy tình cảm bên người yêu mới

Lâm Khánh Chi có bạn trai mới sau 1 tháng ly hôn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ