Làm cố vấn là phụ, Trịnh Thăng Bình đến với "Người Ấy Là Ai" vì nữ chính?

BB Trần và Phương Lan đồng loạt cho rằng, Trịnh Thăng Bình chu đáo như vậy là có lý do.

Tập 3 của "Người Ấy Là Ai 2022" tuần này có sự góp mặt của dàn cố vấn gồm Trịnh Thăng Bình, BB Trần và Phương Lan bên cạnh Minh Tú. Ở teaser được hé lộ gần đây, Trịnh Thăng Bình chia sẻ cảm xúc khi trở lại với chương trình nhưng lại khiến Trấn Thành tường rằng anh đang muốn thế chỗ nữ chính.

Tuy nhiên, sự thật có vẻ không như vậy vì trong một đoạn clip trước đây, Trịnh Thăng Bình lại khiến BB Trần và Phương Lan đặt nghi vấn rằng anh đang muốn "hốt" luôn nữ chính Kim Chi. Ở một đoạn nhận xét, giọng ca "Khác Biệt To Lớn" bày tỏ sự lo lắng cho nữ chính khi có một chàng trai ở xa cô nhưng có vẻ rất ổn.

lam co van la phu trinh thang binh den voi nguoi ay la ai vi nu chinh - anh 0

"Anh sợ bé mỗi lần bay ra thăm người yêu lại nhớ kỷ niệm xưa. Bị ám ảnh đó" - Trịnh Thăng Bình lý giải nguyên vì sao mình toàn lo chuyện khoảng cách địa lý. Phương Lan thắc mắc vì chàng trai này làm ở sân bay, có thể bay nhiều chuyến thì Trịnh Thăng Bình nói ngay: "Những người làm ở sân bay rồi toàn đi bay không thì ai làm ở sân bay?".

lam co van la phu trinh thang binh den voi nguoi ay la ai vi nu chinh - anh 0

BB Trần bảo rằng Kim Chi có bay ra thăm người yêu lần này cũng là một trải nghiệm khác nhưng Trịnh Thăng Bình quyết cãi tới cùng: "Bây giờ xăng tăng rồi vé máy bay lên giá nữa".

Liên tục bàn ra, Trịnh Thăng Bình khiến BB Trần nghi ngờ: "Nãy giờ anh Bình làm như muốn lấy nữ chính hay sao đó! Cái này là anh cố tình". "Đúng rồi chính xác, anh ở miền Nam nên anh muốn tới với chị đúng không!" - Phương Lan đồng tình.

lam co van la phu trinh thang binh den voi nguoi ay la ai vi nu chinh - anh 0

Trước đó, được Trấn Thành hỏi cảm xúc khi trở lại chương trình thì Trịnh Thăng Bình tuyên bố rằng con tim của anh rất nghiêm túc, và anh đã đến độ tuổi muốn đi tìm tình yêu chín chắn. Câu nói này đã gây hoang mang cho Trấn Thành.

Nam MC hỏi lại: "Không biết anh có nhầm lẫn với tâm lý của nữ chính không? Anh là khách mời thì muốn tìm kiếm ai là chuyện của anh, kể cho mọi người nghe làm cái gì?".

Trịnh Thăng Bình cố chấp: "Không, ý mình là mình cũng ở độ tuổi chín chắn rồi đó, bắt đầu mình cảm thấy là ngày càng đẹp trai hơn". Đến mức này, Trấn Thành chỉ biết nói rằng có lẽ đây là triệu chứng hậu Covid-19 của Trịnh Thăng Bình.

Ở một diễn biến khác, chị em Minh Tú - BB Trần hí hửng lên sân khấu để "thẩm định hàng trưng bày". Lần lượt từ em tới chị đều "rớt liêm sỉ", mê trai đẹp ra mắt. Chứng kiến cảnh này, Trấn Thành muốn bảo vệ "thân chủ" của mình nên đuổi hết xuống kèm lời nhắn nhủ: "Xin tự trọng!".

lam co van la phu trinh thang binh den voi nguoi ay la ai vi nu chinh - anh 0

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.

Không chỉ có siêu phẩm hay nữ chính xinh đẹp, "Người Ấy Là Ai 2022" còn có điều này lạ lắm

Đỉnh như Trịnh Thăng Bình: “Bắt sóng” dàn trai đẹp "Người Ấy Là Ai" nhưng toàn... màu tím

Mối quan hệ bất ngờ của cực phẩm Mạnh Tiến "Người Ấy Là Ai 2022" với Quán quân "Rap Việt"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ