Là Tiểu Vy hay Trang Nemo?

Hoa hậu Tiểu Vy là Trang Nemo gây ngỡ ngàng khi xuất hiện với diện mạo lạ lẫm.

Vốn được mệnh danh là "Hoa hậu của các hoa hậu", Trần Tiểu Vy luôn khẳng định đẳng cấp nhan sắc của mình mỗi khi xuất hiện. Nàng hậu sở hữu gương mặt hài hòa đó với đôi mắt to tròn, đều đặn, dáng mũi cao và bờ môi căng mọng luôn thu hút người đối diện. Tuy nhiên, có vẻ như trong lần xuất hiện mới nhất, Tiểu Vy lại có phần mất phong độ khi có nhiều điểm trừ trong phần makeup và cách ăn mặc. 

la tieu vy hay trang nemo - anh 0
Phong cách khác lạ của Tiểu Vy khiến nhiều người ngỡ ngàng. 
la tieu vy hay trang nemo - anh 0

Theo đó, người đẹp sinh năm 2000 đã xuất hiện với một diện mạo khác lạ với lối makeup kém phần tự nhiên, màu son đỏ tươi vô tình làm mất hài hòa gương mặt của nàng hậu. Mái tóc ngắn được chải chuốt về phía sau càng khiến cho Tiểu Vy trông lạ lẫm, khác biệt với phong cách thường ngày. 

la tieu vy hay trang nemo - anh 0
Màu son đỏ tươi vô tình làm mất hài hòa gương mặt của nàng hậu. 
la tieu vy hay trang nemo - anh 0

Đáng nói, với sự xuất hiện lạ mắt này, một số netizen còn ví von Tiểu Vy có nét mặt giống với Trang Nemo - một hiện tượng mạng gây xôn xao thời gian qua. Theo đó, netizen đã đặt ảnh Tiểu Vy và Trang Nemo cạnh nhau để so sánh và ngỡ ngàng rằng, ở một số góc cả hai lại có nét giống nhau đến giật mình. 

la tieu vy hay trang nemo - anh 0
Giật mình vì ngỡ Hoa hậu Tiểu Vy là Trang Nemo.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh so sánh vui từ cư dân mạng. Trên thực tế, nhan sắc Hoa hậu Tiểu Vy luôn là điều khiến mọi người phải xuýt xoa, khen ngợi. Chỉ là hôm nay nàng hậu đã có một lựa chọn makeup chưa phù hợp với mình.

la tieu vy hay trang nemo - anh 0

Màn đọ sắc một 9 một 10 từ Thùy Tiên - Tiểu Vy đêm nay

Tiểu Vy yêu cầu Thùy Tiên chui tủ lạnh ngồi và màn thách thức ngược ngay-và-luôn

Thùy Tiên, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh và lời đáp cho loạt danh hiệu: Ai ế bền vững, lụy tình, thậm chí... hay quạo nhất?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ