Logo VieZ

Lạ lùng chuyện thành viên nhóm WINNER có em ruột nhưng không biết gì về nhau

Phạm Dung|

Jinwoo cho biết, anh có em gái ruột nhưng mối quan hệ của cả hai rất xa cách.

Trong chương trình Family Mate của đài MBC, anh em Jinwoo - thành viên nhóm WINNER, vừa xuất hiện với tư cách khách mời. Một điều đáng nói là cả hai đều cho biết, dù là anh em ruột nhưng mối quan hệ lại cực kì xa cách.

la lung chuyen thanh vien nhom winner co em ruot nhung khong biet gi ve nhau - anh 0
Jinwoo.

"Chúng tôi là anh em ruột nhưng khi xuất hiện trong chương trình này cùng nhau, tôi hơi ngại vì mối quan hệ của cả hai không quá thân thiết" - Jinwoo chia sẻ. Đúng như lời thành viên nhóm WINNER nói, suốt thời gian ngồi trên xe, anh và em gái ruột kém 8 tuổi không nói gì.

Để phá vỡ bầu không khí im lặng, Jinwoo chủ động hỏi chuyện công việc của em gái, rằng cô có còn làm ở bệnh viện không. Đáp lại, em gái nam ca sĩ nói rằng mình đã thôi việc ở đó 2 năm trước khiến Jinwoo ngượng ngùng xin lỗi, thậm chí anh còn không biết cô đã vào đại học lúc nào.

la lung chuyen thanh vien nhom winner co em ruot nhung khong biet gi ve nhau - anh 0
Anh em ruột nhưng lại không biết gì về nhau.

Trong chương trình, cả hai nhận được 25 câu hỏi nhưng số đáp án đúng của Jinwoo và em gái lần lượt là 3 - 5. Ngày sinh nhật, ảnh chụp chung, size giày,... cả hai đều không biết về đối phương.

"Anh em ruột nhưng chúng tôi không biết gì về nhau cả, người thân trong gia đình cũng xa cách" - đó là miêu tả của cả hai khi nói về mối quan hệ trong gia đình. Điều này khiến người dẫn chương trình và khách mời khác cảm thấy ngạc nhiên bởi không ngờ lại có mối quan hệ ruột thịt mà tựa người dưng như thế.

la lung chuyen thanh vien nhom winner co em ruot nhung khong biet gi ve nhau - anh 0

Jinwoo sinh năm 1991, là ca sĩ thuộc quyền quản lý của YG Entertainment. Thành viên nhóm WINNER sở hữu vẻ đẹp phi giới tính nên anh cũng là trường hợp hiếm hoi của Kpop khi có lượng fanboy đông không kém những idol nữ. Thậm chí có lúc, Jinwoo bị nhầm là nữ và là... bạn gái của Mino.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ