Logo VieZ

Là "huyền thoại" của Hàn Quốc, Wonder Girls lại được đối xử thế này ở Trung Quốc

Phạm Dung|

Sau nhiều năm, thành viên Wonder Girls tiết lộ về khoảng thời gian nhóm quảng bá ở Hàn Quốc.

Trong chương trình While You Are Tempted 3, Yubin - cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám một thời Wonder Girls đã kể lại khoảng thời gian nhóm hoạt động ở Trung Quốc. Nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi, nhóm cũng nhận được nhiều đãi ngộ ấn tượng ở đất nước tỷ dân.

la huyen thoai cua han quoc wonder girls lai duoc doi xu the nay o trung quoc - anh 0

"Chúng tôi đã từng đến Trung Quốc rất nhiều lần để tham dự các sự kiện ở đó. Chúng tôi nhận được đãi ngộ rất tốt. Vừa xuống máy bay, họ bố trí cho chúng tôi mỗi người một chiếc ô tô riêng, rồi còn cả phòng nghỉ riêng nữa.

Khi trình diễn trên sân khấu, mỗi 10 phút, ekip sản xuất lại bắn pháo hoa một lần" - Yubin kể. Đáng nói hơn, tiền cát-xê mà nhóm nhận được cao gấp 10 lần khi trình diễn ở Hàn Quốc. Điều này khiến nhiều khán giả bất ngờ khi một nhóm nhạc Hàn Quốc lại nhận được đãi ngộ tốt như vậy ở Trung Quốc.

la huyen thoai cua han quoc wonder girls lai duoc doi xu the nay o trung quoc - anh 0

Wonder Girls là nhóm nhạc Hàn Quốc do JYP Entertainment quản lý, ra mắt vào năm 2007 và gồm 5 thành viên là Yeeun, Sunmi, Yubin, Hyerim và HyunA. Cùng với 2NE1 và SNSD, Wonder Girls sở hữu lượng fan đông đảo với loạt hit viral dù thời điểm đó, mạng xã hội chưa quá mạnh như hiện tại.

Nobody - bản hit mang tính đại diện cho Wonder Girls từng giữ vị trí thứ 76 trên Billboard Hot 100, trở thành bài hát đầu tiên của nghệ sĩ Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng này trong lịch sử. Sau 10 năm hoạt động, Wonder Girls tan rã để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ