Là ca sĩ nhưng mê du lịch thì sẽ thế nào?

Ca sĩ Vicky Nhung kết hợp rapper Weeza quảng bá cảnh đẹp Việt Nam theo phong cách mới.

la ca si nhung me du lich thi se the nao - anh 0
Ca sĩ mê du lịch sẽ ra mắt chuỗi sản phẩm tạo cảm hứng dịch chuyển

Trở lại đường đua âm nhạc mùa hè, Vicky Nhung trình làng MV Chuyến đi rực rỡ. Đây là dự án đánh dấu sự kết hợp ấn tượng giữa Vicky Nhung và rapper Weeza. Với giai điệu tích cực, đậm chất Latin, ca khúc mang đến cho người nghe cảm giác phấn khởi, khơi dậy niềm tin và tình yêu cuộc sống.

Qua ca khúc Chuyến đi rực rỡ, người nghe có thể cảm nhận được nỗi lòng của mình trong từng câu hát. Đôi khi, vì áp lực "cơm áo gạo tiền", nhiều người mãi bó mình trong cuộc sống thị thành. Việc đi du lịch đó đây để thư giãn, khám phá môi trường mới trở thành điều "xa xỉ". 

Hiểu được tiếng lòng của khán giả, Vicky Nhung đã thực hiện MV Chuyến đi rực rỡ như một lời nhắc nhở rằng cuộc sống đích thực chính là những trải nghiệm trên từng bước đường ta đi. Đó là những đắng cay ngọt bùi ta gặp phải và vượt qua.

Vicky Nhung tâm sự: "Với Chuyến đi rực rỡ', Vicky Nhung hi vọng sẽ mang đến cho khán giả một bản nhạc đầy sức sống, khích lệ tinh thần khám phá và tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống. 

Không chỉ lời bài hát, các cảnh quan trong MV cũng khiến người xem muốn "xách balo lên và đi". 

la ca si nhung me du lich thi se the nao - anh 0
Sản phẩm đậm chất hè của Vicky Nhung

Thực hiện nhiều MV về thiên nhiên Việt Nam, Vicky Nhung được nhiều người ví von như "hướng dẫn viên du lịch online". Chỉ hơn 3 phút, MV Chuyến đi rực rỡ của Vicky Nhung khiến khán giả phải liên tục xuýt xoa trước những khung cảnh hùng vĩ, "rừng vàng biển bạc" của đất nước.

Không đơn giản giới thiệu du lịch, Vicky Nhung còn thể hiện được tình yêu, niềm tự hào với vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam. Trong mỗi ca khúc, câu hát, Vicky Nhung bày tỏ rõ niềm kiêu hãnh với các vùng đất, thắng cảnh thiên nhiên mà mình đã đặt chân đến. 

Không chỉ để thỏa mãn tình yêu với âm nhạc, các dự án là món quà Vicky Nhung gửi gắm đến khán giả. Vì vậy, cô đều đầu tư chỉn chu, dành nhiều tâm huyết cho những "đứa con tinh thần" trước khi ra mắt.

Vicky Nhung ra mắt MV mới 'Đà Lạt của chúng ta'

Vicky Nhung làm ‘bậc thầy thả thính’ trong MV ‘Bỗng Dưng Muốn Yêu’

Vicky Nhung tái xuất đường đua âm nhạc với MV 'Ngược Lối Yêu'

(

Nguồn: NLĐ

)
Chia sẻ