Logo VieZ

Kylie Jenner bị tố làm sai quy trình sản xuất mỹ phẩm, kém vệ sinh

Trọng Nguyên|

Hành động của Kylie Jenner tạo nên luồng tranh cãi dữ dội khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Ngoài công việc của ngôi sao truyền hình, người mẫu quảng cáo, Kylie Jenner còn phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng. Nhờ thương hiệu mỹ phẩm do chính mình sáng lập, vào mỗi năm, cô nàng vượt mặt nhiều ngôi sao đình đám Hollywood trở thành người phụ nữ có mức lợi nhuận và thu nhập khổng lồ.

kylie jenner bi to lam sai quy trinh san xuat my pham kem ve sinh - anh 0
Kylie Jenner.

Mới đây nhất, Kylie Jenner bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh xuất hiện tại phòng thí nghiệm, nơi đang thực hiện quy trình nghiên cứu một sản phẩm mới cho thương hiệu mỹ phẩm của cô. Không những tham gia quán xuyến, kiểm tra các quy trình, Kylie Jenner còn tự tay pha trộn thành phần của sản phẩm. Tuy nhiên, cô nàng lại không đeo găng tay, nón lưới che tóc lẫn khẩu trang kháng khuẩn khi thực hiện công việc này.

kylie jenner bi to lam sai quy trinh san xuat my pham kem ve sinh - anh 0
62eb64d464c28f00116294af
62eb64cb64c28f00116294ae

Kylie Jenner đăng tải hình ảnh xuất hiện tại phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, khoảnh khắc này bất ngờ trở thành nguồn cơn tạo nên nhiều luồng tranh cãi dữ dội.

Hành động này lập tức không nhận được sự đồng thuận từ cộng đồng mạng và tạo nên luồng tranh cãi dữ dội khắp các diễn đàn mạng xã hội. Đa phần mọi người đều tỏ ra khá thất vọng vì Kylie Jenner đang vi phạm quy tắc vệ sinh an toàn dành cho mỹ phẩm. Đáng nói, một nhân vật máu mặt trong ngành còn lên tiếng chỉ trích hành động của Kylie Jenner.

Người này cho biết: "Không có một phòng thí nghiệm nào có thể cho phép cô ấy thực hiện việc đo lường, rót hoặc trộn các thành phần mỹ phẩm lại với nhau".

kylie jenner bi to lam sai quy trinh san xuat my pham kem ve sinh - anh 0
Bên cạnh công việc của ngôi sao truyền hình, người mẫu, Kylie Jenner còn phát triển sự nghiệp kinh doanh đầy rực rỡ.

Kylie Jenner sinh năm 1997, hiện đang là một người mẫu, ngôi sao truyền hình, doanh nhân người Mỹ. Cô nàng chính là một trong những mảnh ghép tạo nên thành công, đem về danh tiếng và lợi nhuận khổng lồ cho gia tộc Kardashian - Jenner. Kylie Jenner đặt chân vào làng giải trí vào những năm 2007, nhanh chóng gây ấn tượng với chương trình truyền hình ăn khách Keeping Up with the Kardashian do chính gia đình của mình sản xuất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ