Logo VieZ

"Kỵ sĩ Nấm" Trấn Thành song ca cùng Lương Bích Hữu bài hát do chính mình sáng tác

Thảo Thảo|

Trấn Thành bất ngờ xuất hiện trong bộ mascot Kỵ Sĩ Nấm tại "The Masked Singer Vietnam" All-Star Concert.

Tối ngày 19/11, tại sân khấu "The Masked Singer Vietnam" All-Star Concert, khán giả bất ngờ khi có thêm sự xuất hiện của một mascot mới có tên Kỵ Sĩ Nấm. Màn kết hợp của Kỵ Sĩ Nấm và Lương Bích Hữu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và tạo dấu ấn đặc biệt tại đêm All-Star.

ky si nam tran thanh song ca cung luong bich huu bai hat do chinh minh sang tac - anh 0
Kỵ Sĩ Nấm song ca cùng Kim Sa Ngưu.

Sau phần trình diễn ấn tượng của mình, lớp mặt nạ của Kỵ Sĩ Nấm đã được tháo gỡ. MC Trấn Thành chính là người đứng sau và trải nghiệm mascot mới của "The Masked Singer Vietnam". Nam MC có những chia sẻ đặc biệt về việc đứng tại đêm live-concert ngày hôm nay, anh cho biết đây là ca khúc mình sáng tác dành để tặng riêng cho Lương Bích Hữu vì phù hợp với giọng hát của cô.

ky si nam tran thanh song ca cung luong bich huu bai hat do chinh minh sang tac - anh 0
Trấn Thành đã sáng tác dành tặng riêng cho Lương Bích Hữu.

"Thành sáng tác cách đây 6-7 nay sau khi chia tay một mối tình nhưng sau đó không dám hát và đã tặng cho Hữu. Hôm nay, có cơ hội được song ca cùng Hữu là một niềm vui rất lớn", Trấn Thành bày tỏ. 

Ngoài ra, Trấn Thành còn cho biết vì lời bài hát và giai điệu có hơi da diết lại hát đúng thời điểm anh vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân với Hari Won nên sợ mọi người hiểu nhầm. Nam MC cũng thông qua đó khẳng định lần nữa mối quan hệ giữa hai vợ chồng vẫn đang rất êm đẹp.

ky si nam tran thanh song ca cung luong bich huu bai hat do chinh minh sang tac - anh 0
Cận cảnh mascot Kỵ sĩ nấm.

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022.

Nguồn:TH&PL

Credit: Mita

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ