Kỳ lạ chưa: Sau tin bị truy tố, Trang Nemo và chồng nạn nhân có động thái lạ giữa đêm

Sau khi thông tin Trang Nemo và các đồng phạm bị truy tố, cả Trang Nemo và chồng của nạn nhân bị phía cô hành hung - "chị K áo trắng" bỗng đăng cùng 1 dòng trạng thái y hệt nhau.

Trước đó, viện kiểm sát nhân dân quận 1, TP.HCM đã hoàn thành cáo trạng đề nghị truy tố đối với Nguyễn Xuân Hương Trang (thường được gọi là Trang Nemo, sinh năm 1992, ngụ TP.HCM), Phạm Quyền Quy (sinh năm 1999, ngụ quận 7), Nguyễn Ngọc Khương (Nụ, sinh năm 1999, ngụ quận 8), Nguyễn Phước Tuấn (sinh năm 1991, ngụ TP.HCM), Phan Hoàng Nam (sinh năm 1998, ngụ quận 1, 1 tiền án) về tội gây rối trật tự công cộng.

ky la chua sau tin bi truy to trang nemo va chong nan nhan co dong thai la giua dem - anh 0
Vào tháng 1 năm nay, giữa Trang Nemo và chị Trần Nguyễn Trà My đã có mâu thuẫn trong việc kinh doanh bán hàng online. Chị My đã đến cửa hàng của Trang Nemo và xin lỗi, trong những người đi cùng My có chị K.

Khi chị My đang xin lỗi Trang thì chị K cho rằng Trang Nemo đang ép người quá đáng, cố gài chị My nên tiến vào cửa hàng nói My về. Sau đó giữa K và Trang Nemo đã xảy ra mâu thuẫn. Cuối cùng, phía nhân viên của shop Trang Nemo đã có hành động đánh đập, hành hung đối với chị K. Còn bản thân Trang Nemo cũng chỉ đứng nhìn và còn liên tục giật khẩu trang chị K xuống.

Sau khi có thông tin bị truy tố, cả Trang Nemo và phía nạn nhân bị đánh là chị K đều giữ thái độ im lặng và không thể hiện động thái gì trên trang cá nhân. Tuy nhiên đến đêm ngày 8/10 (rạng sáng ngày 9/10), Trang Nemo bỗng đăng dòng trạng thái với nội dung khó hiểu.

ky la chua sau tin bi truy to trang nemo va chong nan nhan co dong thai la giua dem - anh 0
Cô đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Tôi xin lỗi. Hãy tha thứ cho tôi. Cảm ơn bạn. Thương lắm." Dòng nội dung mang tính chất "chữa lành" này khiến cho nhiều người đọc được cảm thấy hoang mang, nhất là trong bối cảnh cô vừa bị đưa vào diện bị truy tố.
ky la chua sau tin bi truy to trang nemo va chong nan nhan co dong thai la giua dem - anh 0
Điều đáng nói hơn đó là trên tài khoản cá nhân C.S của chồng nạn nhân bị hành hung cũng đăng tải dòng trạng thái ý hệt, khiến cho dân tình càng thắc mắc không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Liên tục là 2 dòng trạng thái giống nhau đến từ 2 phe vốn "đối đầu" và có mâu thuẫn với nhau, hơn nữa là mang nội dung như thể đang "chữa lành". Có người còn tinh ý nhận ra nội dung trong 2 dòng trạng thái của Trang Nemo và chồng nạn nhân xuất phát từ một nghi thức chữa lành cổ của người Hawaii cổ.

- Chuyện gì xảy ra với Trang Nemo vậy?

- Ủa gì vậy? Chị Trang có ổn không?

- Chồng chị nạn nhân kia cũng đăng giống vậy? Là 2 bên tha thứ cho nhau rồi hả?

- Cái câu này giống lấy từ một nghi thức chữa lành cổ bên Hawaii nè.

Được biết, phương pháp được nhiều netizen nhắc đến có tên là Ho'oponopono, là phương pháp hàn gắn và chữa lành các tổn thương tâm hồn hữu hiệu của người Hawaii cổ xưa. Phiên bản truyền thống của Ho'oponopono bao gồm bốn cụm từ chính: "I'm Sorry/Tôi xin lỗi; Please forgive me/Xin hãy tha thứ cho tôi; I love you/Tôi yêu bạn; Thank you/Cảm ơn". 

Trương Mỹ Lan - Chủ tịch tập đoàn Vạn Thịnh Phát bị bắt

Nữ golf thủ Park Gyeol lên tiếng về tin đồn ngoại tình với Bi Rain và Jo Jung Suk

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ