Logo VieZ

Knet phàn nàn: BLACKPINK họ đang nhập ngũ à? Sản phẩm âm nhạc gần nhất là... trước khi aespa debut?

Cộng đồng người hâm mộ của BLACKPINK đều đang rất sốt ruột chờ màn comeback đúng nghĩa của các cô gái trong năm nay.

Năm 2021 vừa qua được xem là một năm thành công đối với BLACKPINK khi các thành viên có rất nhiều hoạt động solo thành công: Từ album của Rosé và Lisa, Jisoo tham gia dự án phim lớn đến hoạt động event thời trang cá nhân của 4 thành viên... Tuy nhiên điều mà nhiều người hâm mộ lẫn netizen mong đợi nhất lúc này vẫn là tin comeback của nhóm nữ nhà YG. 

knet phan nan blackpink ho dang nhap ngu a san pham am nhac gan nhat la truoc khi aespa debut - anh 0

Mới đây, một trang thông tin Hàn Quốc vừa đăng tải bài viết xoay quanh việc "Khi nào BLACKPINK comeback?" và nhận được nhiều sự quan tâm. Bài viết này còn chỉ ra 1 điểm cho thấy 4 cô gái đã có 1 quảng thời gian gián đoạn hoạt động nhóm dài đến mức không thể tin. Cụ thể, lần cuối cùng nhóm nhạc nữ nhà YG phát hành sản phẩm mới có tên Lovesick Girls chỉ cách một tháng trước khi aespa ra mắt, tức vào đầu tháng 10/2020. Như vậy, đã 1 năm 3 tháng trôi qua, trong lúc tân binh aepsa liên tục cho ra mắt sản phẩm mới và gặt hái nhiều thành công thì đàn chị BLACKPINK  lại im ắng bất thường.

knet phan nan blackpink ho dang nhap ngu a san pham am nhac gan nhat la truoc khi aespa debut - anh 0

Sau khi bài đăng được lan truyền, netizen đã thay nhau để lại bình luận phàn nàn và "cà khịa" YG khi để "gà chiến" gián đoạn hoạt động nhóm dài như thế.

Một vài bình luận từ Knet:

"BLACKPINK họ đã nhập ngũ à?".

"Chẳng phải họ nên comeback mỗi năm một lần sao? Họ thậm chí không bận đi lưu diễn vì dịch bệnh".

"Vì đó là BLACKPINK nên nhóm vẫn giữ được độ nổi tiếng. Nếu đó là những thần tượng khác, rất có thể họ sẽ thất bại".

"Giả sử BLACKPINK comeback vào tháng 3 năm 2022, thì khoảng thời gian gián đoạn của họ sẽ là 1 năm 6 tháng, đúng bằng thời gian nhập ngũ của các nam thần tượng".

"Khi nào thì các thành viên BLACKPINK sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự thế nhỉ?".

knet phan nan blackpink ho dang nhap ngu a san pham am nhac gan nhat la truoc khi aespa debut - anh 0

Trước đó đã từng có nhiều thông tin cho biết BLACKPINK sẽ có màn comeback vào cuối năm 2021. Thế nhưng, khi công ty chủ quản chính thức công bố lịch trình tháng 12 của nhóm thì đã khiến người hâm mộ thất vọng tràn trề vì không có bất kỳ một hoạt động nào xuất hiện trong timeline. Hiện tại Knet đang rất hi vọng trong năm 2022 YG sẽ đẩy mạnh các hoạt động nhóm cho 4 cô nàng và BLACKPINK sẽ trở lại đầy mạnh mẽ để phá đảo các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ