Kim Jong Kook mê gym cỡ nào?

Với đam mê "bất diệt" như vậy, không khó hiểu khi Kim Jong Kook giữ vững danh hiệu Người Năng Lực của Running Man.

Kai - thành viên EXO vừa là khách mời tiếp theo xuất hiện trong vlog của Kim Jong Kook. Trong vlog này, Kim Jong Kook đã chia sẻ về đam mê gym của anh và nhờ vậy, khán giả mới hiểu thêm lý do vì sao đến hiện tại, Anh Hổ vẫn giữ vững danh hiệu Người Năng Lực của Running Man.

kim jong kook me gym co nao - anh 0

Cụ thể, sau khi chỉ cho đàn em các bài tập gym, Kim Jong Kook được Kai nhận xét là có vẻ chỉ khi nói về gym và thể hình, Anh Hổ mới nói nhiều như vậy.

Đáp lại, Kim Jong Kook cho biết: "Ừ, đúng là mỗi lần nói đến chuyện tập luyện anh nói nhiều thật, edit nửa video cũng không ngắn lại được. Có đợt rồi anh đi quay phim và cũng nói liên tục trong một tiếng rưỡi".

kim jong kook me gym co nao - anh 0

Trước đây, một thành viên khác của Running Man là Ji Suk Ji cũng từng nhắc đến đam mê tập gym của Kim Jong Kook. "Bố Jin" chia sẻ, khi gọi điện cho Kim Jong Kook chỉ có 3 trường hợp: 1 là từ nhà đến phòng gym, 2 là đang tập gym và 3 là từ phòng gym về nhà.

Ở tuổi U50, Kim Jong Kook vẫn duy trì chế độ tập luyện nghiêm ngặt để có được body săn chắc, vạm vỡ. Cũng vì vậy, khi Anh Hổ bị một Youtuber người Canada tố sử dụng doping để tăng cơ, đa số khán giả đều bênh vực bởi đã biết rõ Kim Jong Kook tập luyện ra sao.

"Nổi da gà" nghe Kim Jong Kook hát hit Naomi Scott

Kim Jong Kook nói gì về mái tóc gây tranh cãi của Song Ji Hyo?

Ver. chibi: Trước khi về Việt Nam, dàn cast Running Man Vietnam có nhiều kỷ niệm khó quên

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ