Logo VieZ

Kim Hyun Joong thông báo tin vui

Hồng Ngát|

Thông tin nam tài tử "Vườn Sao Băng" sắp đón con đầu lòng hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với tờ Ilgan Sports vào ngày 21/7 Kim Hyun Joong đã bất ngờ chia sẻ rằng: "Đúng là vợ tôi đang mang thai. Tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ gia đình và bạn bè xung quanh. Đứa bé là 1 sinh mạng quý giá, vậy nên tôi sẽ cố gắng trở thành người cha tốt. Mong mọi người hãy chúc phúc cho vợ và con của tôi".

kim hyun joong thong bao tin vui - anh 0

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả và đặc biệt là người hâm mộ của nam tài tử "Vườn Sao Băng". Trước đó vào tháng 2/2022, Kim Hyun Joong đã thông báo kết hôn tại buổi concert riêng. Nam diễn viên cho biết vợ của anh không phải người nổi tiếng. Anh còn chia sẻ rằng bà xã là bạn thân lâu năm, một người đáng tin cậy, luôn bảo vệ, tin tưởng và động viên anh vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

kim hyun joong thong bao tin vui - anh 0

Trước tin vui từ nam diễn viên, khán giả cũng như người hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc đều tỏ ra vui mừng và gửi những lời chúc tới cặp đôi. Sau scandal "vũ phu" nổ ra vào năm 2014, dù đã được bạn gái cũ rút đơn kiện, nhưng Kim Hyun Joong vẫn chật vật không tìm được chỗ đứng trong giới. Với lần đón tin vui này, người hâm mộ hi vọng rằng sẽ sớm thấy nam diễn viên xuất hiện trở lại trong một dự án phim ảnh mới.

kim hyun joong thong bao tin vui - anh 0

Kim Hyun Joong sinh ngày 6 tháng 6 năm 1986 hoạt động nghệ thuật với vai trò là một diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam SS501 và đã từng tham gia vai chính trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc như: Vườn sao băng, Playful Kiss,... Sau khi ra mắt cùng nhóm SS501 vào năm 2005, Kim Hyun Joong phát hành album cá nhân đầu tiên của mình bằng tiếng Hàn Quốc là Break Down vào năm 2011, và album solo tiếng Nhật đầu tiên với tên Unlimited năm 2012. Nhờ thành công về mặt thương mại, anh được coi là một trong những ngôi sao Hallyu lớn nhất của Hàn Quốc đầu những năm 2010.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ