Kim Go Eun và đam mê lặn biển 10 năm ít ai biết

Khi tham gia chương trình Sea of Hope, đam mê lặn biển của "cô dâu yêu tinh" Kim Go Eun mới được thể hiện nhiều hơn khiến fan không khỏi thích thú.

Là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc với loạt phim Golbin, Quân vương bất diệtKim Go Eun góp mặt trong chương trình Sea of Hope thu hút nhiều sự chú ý bởi nữ diễn viên hiếm khi tham gia các chương trình dài hơi.

kim go eun va dam me lan bien 10 nam it ai biet - anh 0
Kim Go Eun.

Sea of Hope, một đam mê của Kim Go Eun là lặn biển được thể hiện rất nhiều bởi cô đóng vai trò người gác biển, mỗi tập phát sóng đều sẽ đi lặn để dọn sạch rác ở khu vực được lựa chọn.

Theo xportnews, Kim Go Eun có chứng chỉ cứu hộ ở biển, hơn 100 lần lặn và đây là đam mê suốt chục năm qua của cô.

Trong tập phát sóng gần nhất, nữ diễn viên đã mang theo trang phục và thiết bị lặn biển nặng 35kg - khối lượng rất lớn so với một cô gái. Kim Go Eun kiểm tra kỹ càng trước khi nhảy xuống biển cũng như giữ vững tinh thần vì gió biển ở đây rất lớn.

kim go eun va dam me lan bien 10 nam it ai biet - anh 0
Chứng chỉ cứu hộ biển của Kim Go Eun.
kim go eun va dam me lan bien 10 nam it ai biet - anh 0
Nữ diễn viên kiểm tra mọi thứ trước khi lặn xuống nước.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Kim Go Eun vui mừng nói: "Cảm giác thật tuyệt. Không còn rác nữa". Dù vậy, nữ diễn viên khá mệt, mất sức đi không vững và các thợ lặn khác phải động viên cô vì tình hình biển hôm nay không thuận lợi.

Trên Naver, Kim Go Eun từng nói rằng tham gia Sea of Hope, cô rất hào hứng. "Tôi muốn tham gia một chương trình với mục đích tốt, hơn là muốn thể hiện một khía cạnh nào đó của tôi thông qua chương trình." - nữ diễn viên Quân vương bất diệt chia sẻ.

kim go eun va dam me lan bien 10 nam it ai biet - anh 0

Việc Kim Go Eun hào hứng với các hoạt động cộng đồng không quá xa lạ với fan của nữ diễn viên. Năm 2019, cô từng được Bộ Môi trường Hàn Quốc bổ nhiệm làm nữ đại sứ danh dự cho hoạt động Tái chế tài nguyên.

Nữ diễn viên Golbin rất quan tâm đến các hoạt động này, cô từng quyên góp giúp đỡ nạn nhân vụ cháy rừng ở Gangwon hay loại bỏ rác thải nhựa trên biển.

"Cô dâu yêu tinh" Kim Go Eun từng làm việc bán thời gian 10 tiếng/ngày

Rosé (BLACKPINK) đẹp trong từng khung hình, hỏi sao không gây sốt mạng xã hội

Kim Go Eun trở lại sau cú "flop" cùng Lee Min Ho, lại làm học sinh với tạo hình "ngố tàu"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ