Logo VieZ

Kim Duyên nói về tin đồn bị đuổi học: "Do cách cập nhật của trường"

Bảo Bảo|

Ồn ào này có vẻ vẫn chưa thể khép lại được sau ngần ấy thời gian.

Câu chuyện Á hậu Kim Duyên nợ 43 tín chỉ thời gian qua vẫn khiến netizen xôn xao bàn tán. Trong livestream mới nhất, người đẹp gốc Cần Thơ đã có chia sẻ về vấn đề này. Cô cho biết: "Tôi chưa bao giờ nhận mình là người học giỏi. Tôi hiểu giá trị của việc học và luôn không ngừng cố gắng. Tôi biết điểm yếu của mình là tiếng Anh và mong muốn được đi du học để được học ngoại ngữ và chính trị. Cả việc bảo lưu tôi không ngờ có ngày lại bị thêu dệt và chỉ trích nhiều như thế. Tôi đã nói chuyện với thầy hiệu trưởng và thầy cũng rất ủng hộ việc tôi đi du học. Thời điểm đó tôi đã là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ rồi".

kim duyen noi ve tin don bi duoi hoc do cach cap nhat cua truong - anh 0
Kim Duyên khá bức xúc về những ồn ào vừa qua.

Á hậu Kim Duyên nghẹn ngào: "Một ngày thức dậy bỗng nhiên tôi nhận về những nhận xét tiêu cực rằng mình học rất ngu và nợ 43 tín chỉ. Mọi thứ đổ lên đầu tôi khiến tôi không chống đỡ nổi. Tôi đã lên tiếng giải thích nhưng có lẽ mọi người chưa thật sự hiểu nên tôi đã về trường để gặp thầy hiệu trưởng. Tôi mong muốn thông tin từ một bên thứ ba có uy tín như thế thì mọi người sẽ tin tưởng hơn. Vậy mà bẵng đi một thời gian, lại rộ lên thông tin tôi nợ tín chỉ và bị đuổi học. Nhà trường có nói với tôi bên Bộ chỉ cập nhật thôi học chứ không thể để không học nữa. Đó là thông tin chính thống từ Nhà trường và từ Kim Duyên. Mong mọi người hiểu".

kim duyen noi ve tin don bi duoi hoc do cach cap nhat cua truong - anh 0
Cô không ngần ngại chia sẻ về việc bị thôi học.

Nguồn cơn ồn ào xuất phát từ việc Kim Duyên bị lộ bảng điểm toàn trung bình và kém, nhiều môn đang phải học lại. Khi truy cập vào trang web trường, cô đang nợ 43 tín chỉ (vượt quá số nợ tín chỉ tối đa) và ở trạng thái thôi học. Thời điểm đó, đại diện của Kim Duyên cho biết cô đã bảo lưu việc học tại Đại học Nam Cần Thơ sau năm học đầu tiên để sang Singapore học quản trị kinh doanh.

kim duyen noi ve tin don bi duoi hoc do cach cap nhat cua truong - anh 0

Vài ngày trước, mạng xã hội lại rộ tin đồn Kim Duyên bị buộc thôi học chứ không phải bảo lưu. Trước đó, Kim Duyên từ chối trả lời câu hỏi của truyền thông về vấn đề này. Cô chia sẻ: "Tôi từng chia sẻ vụ việc trên các phương tiện truyền thông nhiều lần rồi. Phía nhà trường cũng đã từng lên tiếng rồi nên nếu mọi người yêu mến, thật sự hiểu tôi thì sẽ biết điều này. Còn thông tin bên lề thì không xác thực, tôi nghĩ mọi người đừng quan tâm thông tin đó quá".

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995, quê Cần Thơ. Năm 2019, cô là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sau đó thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 và vào Top 16 chung cuộc. Năm 2022, Kim Duyên tiếp tục chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia và giành ngôi vị Á hậu 2.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ