Kim Duyên lại có phát ngôn mới: "Hoa, Á hậu cũng là một ngành nghề”

"Người mẫu là một nghề, còn Hoa hậu chỉ là một danh xưng thôi", netizen phản bác quan điểm của Kim Duyên.

Mới đây, Kim Duyên có buổi giao lưu cùng người hâm mộ khi xuất hiện trong một talkshow. Tại đây, người đẹp có cơ hội trải lòng về hành trình dự thi của mình tại Hoa hậu Siêu quốc gia với nhiều sóng gió, thử thách.

Khi được hỏi về việc, hiện tại tồn tại nhiều cuộc thi nhan sắc và khiến cho người hâm mộ luôn đặt sự hoài nghi về việc Hoa, Á hậu làm gì được cho cộng đồng, Kim Duyên nhấn mạnh, cô biết điểm mạnh - điểm yếu ở đâu để hoàn thành tốt vai trò Á hậu của mình.

"Việc xuất hiện nhiều Hoa, Á hậu đâu đó cũng sẽ có sự cạnh tranh nhau. Trong bất kỳ ngành nghề nào cũng có sự cạnh tranh và áp lực nhất định. Tuy nhiên, chính những áp lực giúp mỗi cá nhân sẽ thay đổi tốt hơn thì cũng là điều tích cực".

kim duyen lai co phat ngon moi hoa a hau cung la mot nganh nghe - anh 0

Nghe tới đây, MC lập tức tiếp lời: "Lắng nghe điều Kim Duyên chia sẻ, có vẻ như bạn đang cảm nhận Hoa, Á hậu cũng là một cái nghề chứ không phải là danh xưng".

Chia sẻ về nhận định này, Kim Duyên nói: "Mọi người hay nhìn nhận Hoa, Á hậu không phải là cái nghề nhưng với tôi, Hoa, Á hậu cũng là một phần trong sự nghiệp. Khi mà tôi cố gắng đi thi, theo đuổi ước mơ thì cũng là một phần trong cuộc sống, sự nghiệp".

Phát ngôn "Hoa hậu cũng là một cái nghề" nhanh chóng trở thành đề tài được mổ xẻ, tranh cãi trong các hội nhóm sắc đẹp. Nhiều ý kiến cho rằng, nhận định của Kim Duyên đang sai kiến thức, hiểu sai vấn đề. Bởi thực tế, Hoa, Á hậu vẫn là một danh xưng, chỉ tồn tại nghề mẫu chứ không có nghề Hoa, Á hậu.

Loạt ý kiến về chia sẻ của Kim Duyên:

- "Nghề Á hậu" - hèn chi chị dành cả thanh Xuân để đi thi hoa hậu lấy giải chứ không có dành thời gian trả nợ 43 tín chỉ để tốt nghiệp đại học".

- "Đi thi quốc tế ngta toàn giới thiệu cô này là bác sĩ, tiến sĩ, kĩ sư, người mẫu, doanh nhân,...Không thấy giới thiệu cô này đang làm nghề hoa hậu tại Việt Nam bao giờ".

- "Người mẫu là một nghề, còn Hoa hậu chỉ là một danh xưng thôi".

kim duyen lai co phat ngon moi hoa a hau cung la mot nganh nghe - anh 0

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Kim Duyên có những phát ngôn sai lệch gây tranh cãi. Trước đó, người đẹp Cần Thơ nhiều lần khiến cõi mạng xôn xao trước những phát ngôn sai kiến thức của mình.

Câu chuyện mãi không hồi kết: Kim Duyên photoshop quá tay!

Sau lùm xùm học vấn, Kim Duyên tích cực về Cần Thơ làm từ thiện

Rốt cục Kim Duyên đã tốt nghiệp trường đại học nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ