Logo VieZ

Kim Duyên chính thức công bố trang phục dân tộc tại Miss Universe 2021

Được biết Á hậu Kim Duyên là người con của mảnh đất Cần Thơ, nên đến với cuộc thi lần này, cô nàng muốn mang "hương vị" và vẻ đẹp của quê hương mình lan tỏa ra thế giới.

Kim Duyên chính thức công bố trang phục dân tộc tại Miss Universe 2021

Hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2021 không còn dài nữa. Những ngày qua, Á hậu Kim Duyên cùng ê-kip đang tất bật chuẩn bị trang phục để chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này. Mới đây, trên fanpage của mình, Kim Duyên chính thức công bố hình ảnh trang phục dân tộc mà á hậu sẽ trình làng tại sân khấu thế giới. Nhanh chóng, hình ảnh thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo fans sắc đẹp.

kim duyen chinh thuc cong bo trang phuc dan toc tai miss universe 2021 - anh 0

Không cần phải "đoán già đoán non" nữa, trang phục dân tộc của Kim Duyên được lấy cảm hứng từ loại bánh dân gian nổi tiếng của miền Tây Nam Bộ - Bánh Tét. Trang phục làm mãn nhãn người nhìn với thiết kế độc đáo, cùng tone màu chủ đạo là màu xanh của lá chuối và màu tím của phần bánh bên trong. Được biết Á hậu Kim Duyên là người con của mảnh đất Cần Thơ, nên đến với cuộc thi lần này, cô nàng muốn mang "hương vị" và vẻ đẹp của quê hương mình lan tỏa ra thế giới.

kim duyen chinh thuc cong bo trang phuc dan toc tai miss universe 2021 - anh 0
Trang phục dân tộc được Kim Duyên mang dự thi Miss Universe 2021.

"Người con miền Nam, chỉ cần nghe tiếng rao "Ai Tét Hông?" là nôn nao cồn cào bao nhiêu ký ức! Không biết từ bao giờ, trên mâm cúng cổ truyền ngày Tết của người miền Nam luôn có đòn Bánh Tét. Một loại bánh gói trong lá chuối tên nghe thì ngộ tai, hình dáng thì ngộ mắt, mà ăn vô một miếng là chứa chan hương vị đồng quê, thấm đẫm mồ hôi công sức bao nhiêu công đoạn. Một món bánh dân dã, gọn gàng mà chắc bụng. Một món bánh đơn sơ mà nuôi nấng dân lành qua bao nhiêu thế hệ! Món đã ngon, lời rao đã ngọt, mà chưa dừng lại ở đó! Người xứ Cần Thơ còn khéo léo điểm tô thêm cho bánh đòn bánh tét cổ truyền, để bây giờ món bánh quê được thơm nồng lá cẩm, đượm đủ ngũ sắc tài hoa. Ai đến xứ gạo trắng nước trong chớ ngại mua vài ba đòn bánh Tét về biếu nhau. Ăn chơi thôi, mà thương cái miền Tây sông nước này từ hồi nào không hay đó! Bánh Tét gói chặt trong đó biết bao tình yêu gia đình, nỗi khao khát những cái Tết gia đình sum vầy bên bếp lửa, thầm gửi kèm một lời chúc đến những người con xa xứ: "Năm nay ta sẽ đón một cái Tết bình yên!" Bánh Tét - không chỉ khoái khẩu mà còn là thức ăn nuôi dưỡng tâm hồn. Thông qua National Costume năm nay, Duyên muốn giới thiệu đến bạn bè thế giới món bánh Tét lá cẩm - một đặc sản của vùng sông nước Cần Thơ. Bộ trang phục được thực hiện bởi NTK Khoa Lỗ" - Kim Duyên chia sẻ.

kim duyen chinh thuc cong bo trang phuc dan toc tai miss universe 2021 - anh 0

Nhiều người hâm mộ đã dành lời khen cho bộ trang phục và có niềm tin về đại diện Việt Nam năm nay: "Chịu cái bộ này nha. Bánh Tét thì không thể thiếu cho Ngày Tết. Nhân văn và ý nghĩa"; "Đẹp, ý nghĩa, có hiệu hứng, khoe được eo và chân. 100 điểm cầm crow (vương miện) về chỗ"; "Đẹp quá chị ơi, hoành tráng ra hiệu ứng sân khấu chắc đẹp lắm".

kim duyen chinh thuc cong bo trang phuc dan toc tai miss universe 2021 - anh 0
Theo đúng lịch trình đã được công bố, đầu tháng 12 sắp tới, Kim Duyên sẽ lên đường sang Israel để dự thi Miss Universe 2021.

Trước những nỗ lực và cố gắng của Kim Duyên trong thời gian qua, nhiều người tin rằng cô nàng sẽ tiếp nối chuỗi "in top" của các đại diện Việt Nam đi trước. Hy vọng, Kim Duyên sẽ thực sự tỏa sáng và mang về niềm tự hào về cho đất nước.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ