Logo VieZ

Không nói không rằng, Mỹ Tâm ra luôn album nhạc đã làm từ... 5 năm trước

Trâm Anh|

Im ắng khá lâu trên thị trường âm nhạc và rồi bỗng một ngày đẹp trời, nữ ca sĩ đánh úp với album 11 bài.

Đã khá lâu kể từ những sản phẩm gần nhất, Mỹ Tâm chưa có sự trở lại trong âm nhạc khiến các fan không ngừng trông ngóng. Mới đây, để thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ, nữ ca sĩ đã ra mắt trên nền tảng nhạc số một album tổng hợp những ca khúc bolero do cô thể hiện được yêu thích nhất từ trước đến nay. 

khong noi khong rang my tam ra luon album nhac da lam tu 5 nam truoc - anh 0

"Thời gian gần đây, nhiều khán giả đã yêu thích và chia sẻ các clip Mỹ Tâm hát nhạc bolero cũng như bày tỏ mong muốn MTE sẽ phát hành album nội bộ này. Hôm nay MTE rất vui khi thông báo Album Bolero Edition được chính thức phát hành" - Mỹ Tâm chia sẻ trên fanpage. 

Album bao gồm 11 ca khúc quen thuộc với giới mộ điệu nhạc bolero như: "Sầu tím thiệp hồng", "Hoa trinh nữ", "Cảm ơn người tình",...

Tuy không phải dòng nhạc sở trường nhưng thỉnh thoảng, trên sân khấu, họa mi tóc nâu ngẫu hứng góp vui bằng những ca khúc bolero. Dù vậy, khán giả vẫn vô cùng yêu thích và cổ vũ cô nhiệt liệt. Bên dưới bình luận, khán giả dành lời khen cho màn "đánh úp" này, những fan ruột còn tiết lộ rằng đây là album từng được nữ ca sĩ thực hiện 5 năm trước: 

- Hai điều mình thích kết hợp với nhau: Mỹ Tâm và bolero

- Tâm biến nhạc sến thành nhạc SANG. Giọng cực đẹp.

- Úi giời cuối cùng cũng release, có ai làm album 5 năm rồi mà giấu như bà không?

- Bả ra từ năm 2017 mà nay mới public, chán bả ghê

- Bolero của cô Tâm bài hát nào con cũng thích

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ