Logo VieZ

Không nhiều người hiểu ý nghĩa bức ảnh này

Người hâm mộ có thể viết luôn cả truyện khi miêu tả Top 3 Trending Youtube Music.

Không nhiều người hiểu ý nghĩa bức ảnh này

Tối qua, Sơn Tùng M-TP đã có màn tái xuất với MV "There's No One At All",  thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Mọi người vẫn vô cùng mong đợi vào sự trở lại của nam ca sĩ, hứa hẹn bùng nổ đường đua âm nhạc. 

khong nhieu nguoi hieu y nghia buc anh nay - anh 0

  Đúng như dự đoán, chủ tịch đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu Top Trending Youtube Music, vượt mặt nữ ca sĩ Đông Nhi với ca khúc "Đôi mi em thôi u sầu" vẫn luôn thống lĩnh trước đó. Cách đây không lâu, Thiều Bảo Trâm cũng đã phát hành sản phẩm âm nhạc "Sau lưng anh có ai kìa"  được rất nhiều khán giả quan tâm và đứng đầu Top Trending, nhưng khi hai "chiến binh thật sự" xuất hiện, nữ ca sĩ đã phải nhường lại ngôi vị Quán quân và Á quân cho Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi.

khong nhieu nguoi hieu y nghia buc anh nay - anh 0
Đông Nhi hóa Mị Châu trong "Đôi mi em thôi u sầu".
khong nhieu nguoi hieu y nghia buc anh nay - anh 0
Thiều Bảo Trâm cô độc trong MV mới.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như người hâm mộ không tìm thấy sự nối kết đặc biệt giữa 3 MV đang đứng đầu xu thế này. Trước đó, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là hai cái tên được nhắc đến rất thường xuyên với những nghi vấn về chuyện tình cảm giữa hai người. Khi Thiều Bảo Trâm cho ra mắt MV "Phía sau anh có ai kìa" không ít người cho rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ đến chủ tịch. 

khong nhieu nguoi hieu y nghia buc anh nay - anh 0
 Người hâm mộ miêu tả Top 3 Trending Youtube Music.(Nguồn ảnh: Đông Nhi - Tomorrow Pink Ruby)

Ngay sau đó, Sơn Tùng lại tung tín hiệu cho sự trở lại có mình bằng một bài tập tiếng Anh với đáp án là "There's No One At All"  tựa như một lời đáp trả. Điều này đã thể hiện được mối quan hệ "Oan gia ngõ hẹp" giữa 2 người. Tuy nhiên, tình huống "dở khóc dở cười" lại xuất hiện khi MV của Đông Nhi lại chiếm vị trí số 2 trong Top 3 Trending. Nhiều người liền muốn vào giải cứu Đông Nhi ra khỏi sự luẩn quẩn giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Đây là cách miêu tả Top 3 Trending vô cùng hài hước, thu hút sự chú ý của mọi người và thể hiện được cả những câu chuyện xoay quanh các nhân vật. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ