Logo VieZ

Không hổ danh học trò Hà Anh

Huỳnh|
Nghe Audio00:00

Đây được xem là một trong số đại diện nam hiếm hoi của Việt Nam có thể giao tiếp tiếng Anh.

Với thành tích Á quân 1 The Next Gentleman - Nguyễn Minh Khắc trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Man of The Year 2022 diễn ra tại quốc đảo Indonesia. Cuộc thi bắt đầu từ 15/8, chung kết vào 23/8. Thông tin học trò Hà Anh dự thi quốc tế, lập tức nhận được sự quan tâm những ngày qua. 

khong ho danh hoc tro ha anh - anh 0

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Minh Khắc "bắn" tiếng Anh tại Man of The Year được chia sẻ rộng rãi. Cụ thể, khi được phóng viên tại Indonesia phỏng vấn, Minh Khắc đã có một màn ứng xử cực trơn tru và mượt mà bằng tiếng Anh. Xem xong màn thể hiện của Minh Khắc, nhiều khán giả phải thốt lên: "Không hổ danh là học trò Hà Anh". 

Đây được xem là một trong số đại diện hiếm hoi của Việt Nam có thể giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát và chuyên nghiệp. Đoạn clip Minh Khắc tại sân chơi quốc tế khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng "nở mày nở mặt". Nhiều người kỳ vọng, Minh Khắc sẽ đạt được thành tích cao nhất tại cuộc thi năm nay. 

khong ho danh hoc tro ha anh - anh 0
khong ho danh hoc tro ha anh - anh 0

Nói về cuộc thi Man of The Year, nhiều khán giả bày tỏ sự quan ngại về chất lượng cuộc thi năm nay. Theo đó, cuộc thi chỉ quy tụ vỏn vẹn 14 thí sinh đến từ các quốc gia. Với số lượng ít thế này, nhiều người cho rằng cuộc thi năm nay có phần kém chất lượng so với mọi năm. Một số thí sinh để lộ khuyết điểm trên cơ thể, chưa hoàn hảo. 

Minh Khắc cho biết, sau khi đến Indonesia, anh cùng các thí sinh hoạt động theo khuôn khổ cuộc thi như chụp ảnh, giao lưu văn hóa,.. Tuy có nhiều bỡ ngỡ về văn hóa, sinh hoạt nhưng đại diện Việt Nam cũng đã nhanh chóng thích nghi và để lại những ấn tượng với Ban tổ chức.

khong ho danh hoc tro ha anh - anh 0

Bộ ảnh với phục trang được thiết kế tỉ mỉ, miêu tả hành trình "đánh giặc" của Thánh Gióng với hết những uy vũ và dũng mãnh, mang sức mạnh quật cường, một mình, một ngựa với nguồn sức mạnh từ thiên nhiên để hình tượng hóa bị anh hùng đã xả thân vì nước, vì dân trong truyền thuyết. Gắn với câu chuyện của thời kỳ hiện đại, Minh Khắc muốn thể hiện sự hoài bão và khát vọng của tuổi trẻ. 

khong ho danh hoc tro ha anh - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ