Logo VieZ
|

Không có phép thuật Marvel nào ở đây cả nhưng ngọn nến Mỹ Tâm thổi thực sự không thể tắt

Anna

|

"Thôi thì để đó rồi nó cũng tắt chứ biết sao giờ" - Fan để lại dòng bình luận hóm hỉnh.

Ảnh - 6279fc64e2b21a0011e0c5e6

Cộng đồng fan của nữ ca sĩ Mỹ Tâm mới đây đã chia sẻ lại một đoạn clip cũ khá thú vị. Theo đó, trong một dịp sinh nhật của giọng ca "Người Hãy Quên Em Đi", các fan đã có dịp được gặp mặt trực tiếp, chuẩn bị sẵn hoa và bánh sinh nhật để cùng cô chúc mừng tuổi mới.

Thế nhưng đáng nói ở chỗ, nữ ca sĩ đã cất công thổi đi thổi lại mấy lượt thì các cây nến trên bánh sinh nhật vẫn chưa thể tắt hẳn. Tình huống này khiến cho chính chủ cũng phải tỏ ra khá bất lực và cười trừ cho qua: "Đó là số phận của nó rồi nên cứ để vậy đi". Còn mọi người xung quanh thì không khỏi thích thú và bật cười vui vẻ vì "sự cố" nhỏ này.

Những khoảnh khắc dễ thương như thế này của Mỹ Tâm khi được chia sẻ lại luôn nhận về sự yêu thích của nhiều netizen. Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, nàng "họa mi tóc nâu" được các fan yêu mến không chỉ vì tài năng mà còn bởi lối sống sạch bóng scandal, sự thân thiện vui vẻ và luôn quan tâm yêu thương đến khán giả của mình.

Ảnh - 627a00e4e2b21a0011e0c657

Mỹ Tâm là một trong số ít các nghệ sĩ Việt giữ được sức nóng, có lượng fan đông đảo ở khắp các độ tuổi trong suốt nhiều năm. Hiện tại, các dự án và sản phẩm âm nhạc mới được cho ra mắt của Mỹ Tâm vẫn nhận được sự ủng hộ và yêu thích rất lớn từ người hâm mộ.

Ảnh - 627a013a99c1110018471183

Mỹ Tâm tên đầy đủ là Phan Thị Mỹ Tâm, sinh năm 1981 tại Đà Nẵng, là nữ ca sĩ thành danh và nổi tiếng từ những năm đầu của thế kỷ 21 cùng với giải thưởng Làn Sóng Xanh. Sau hơn 20 năm gia nhập làng giải trí, Mỹ Tâm hiện là sao nữ hàng đầu VBiz và vẫn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, đạt được những thành công rất đáng kể. Các ca khúc nổi tiếng của Mỹ Tâm có thể kể đến như Cây Đàn Sinh Viên, Như Một Giấc Mơ, Đừng Hỏi Em, Người Hãy Quên Em Đi,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ