Không có chuyện Hồ Văn Cường đánh cha, đoạn clip thực tế là...

Hiện tại, đoạn clip đã được lan truyền rộng rãi. Nhiều người hâm mộ Hồ Văn Cường "thở phào nhẹ nhõm" vì không có chuyện thần tượng của mình đã từng mâu thuẫn và đánh cha ruột.

Sáng nay, cư dân mạng không khỏi xôn xao vì phát ngôn và hình ảnh mà một người trong ê-kíp của cố nghệ sĩ Phi Nhung đăng tải. Nội dung ám chỉ ca sĩ Hồ Văn Cường đã từng có hành động không hay với cha ruột. Nhưng mới đây, đoạn clip về câu chuyện đó vừa được đăng tải, đã làm sáng tỏ sự thật.

khong co chuyen ho van cuong danh cha doan clip thuc te la - anh 0

Cụ thể, đoạn clip cho thấy mâu thuẫn xảy ra là giữa cha và mẹ ruột của Hồ Văn Cường. Hai người đang tranh cãi về việc có nên về quê làm hay không? Vì không kiềm chế được cảm xúc, mẹ ruột của nam ca sĩ đã có hành động nhiều phần mạnh bạo lên chồng.

Hiện tại, đoạn clip đã được lan truyền rộng rãi. Nhiều người hâm mộ Hồ Văn Cường "thở phào nhẹ nhõm" vì không có chuyện thần tượng của mình đã từng mâu thuẫn và đánh cha.

khong co chuyen ho van cuong danh cha doan clip thuc te la - anh 0

Được biết trước đó, nhiều người hâm mộ Hồ Văn Cường liên tục có lời lẽ không hay nhầm chỉ trích quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung. Nên phía ê-kíp đã đăng tải một số hình ảnh được chiết xuất từ clip trên và cho rằng nam ca sĩ đã từng có hành động không hay với cha ruột. Đồng thời, anh còn cảnh cáo nếu fan của Hồ Văn Cường không dừng lại thì anh sẽ đăng tải toàn bộ sự thật gây bất lợi cho nam ca sĩ.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ