Logo VieZ

Không chỉ tăng cát-xê, Disney còn "tặng" Emma Stone một điều khoản khó mà từ chối

Dạ Ngân|

Sau vụ kiện của Black Widow, có vẻ như Disney đã "phù phép" khiến cho bản hợp đồng hấp dẫn hơn rất nhiều.

Mâu thuẫn pháp lý của Disney và Scarlett Johansson vẫn chưa tìm ra giải pháp hợp lí. Để tránh tình huống tái diễn, nhất là khi ý định phân phối trực tuyến các bộ phim trong tương lai vẫn còn, Disney đã lập tức đưa ra bản hợp đồng với điều kiện ổn thỏa hơn cho Emma Stone - người thủ vai Cruella trong bộ phim cùng tên. 

khong chi tang cat xe disney con tang emma stone mot dieu khoan kho ma tu choi - anh 0
Cruella phiên bản live-action đạt được doanh thu hơn 200 triệu USD tính riêng mảng chiếu rạp

Trong phần trước đó, mức cát xê của Emma Stone rơi vào 8 triệu USD - một mức lương không quá cao nhưng cũng rất khá cho một nữ diễn viên. Đến phần 2, Disney hứa hẹn sẽ tăng số tiền này lên 8 con số (tức là tối thiểu 10 triệu USD). Ngoài ra, Emma Stone còn được hứa hẹn đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất cho bộ phim, đồng nghĩa với việc cô sẽ còn được nhận thêm doanh thu từ phim chứ không chỉ gói gọn ở cát-xê. 

khong chi tang cat xe disney con tang emma stone mot dieu khoan kho ma tu choi - anh 0

Cruella là bộ phim dựa trên nội dung phim hoạt hình 101 Chú Chó Đốm của Disney. Phần đầu tiên là phân đoạn quá khứ kể về thời niên thiếu của "kẻ phản diện" Cruella. Phần tiếp theo tuy chưa được công bố phát hành khi nào nhưng nếu Disney có ý định phát hành trực tuyến - như đã làm với Black Widow thì Disney rất có thể sẽ phải điều chỉnh lại điều khoản của mình. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ