Logo VieZ

Không cần đợi studio lên tiếng, fan lâu năm của Lý Dịch Phong đã xác thực scandal

Trang Võ|
Nghe Audio00:00

Thông tin Lý Dịch Phong vướng vào tin đồn mại dâm đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, Lý Dịch Phong đã trở thành nghệ sĩ tiếp theo bị giới chức Trung Quốc "phong sát". Lý Dịch Phong nhanh chóng bị cắt suất trình diễn tại Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) vào đêm Trung thu hôm nay. Những lễ trao giải uy tín, bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên đều đồng loạt xóa đi cái tên Lý Dịch Phong. Giữa lúc người hâm mộ đang bàn tán xôn xao, thì một fan lâu năm của Lý Dịch Phong đã đăng bài với giọng điệu dường như đã biết trước mọi chuyện.

khong can doi studio len tieng fan lau nam cua ly dich phong da xac thuc scandal - anh 0
Đáng sợ hơn antifan chính là việc fan quay lưng!

Cụ thể, fan của Lý Dịch Phong viết:

"Mọi người không cần đợi studio đính chính tin đồn, không đợi được nữa đâu. Là người đã bước nửa chân vào trong giới, thật ra tôi đã sớm biết được chuyện này rồi, chỉ là lúc đó cho rằng chuyện đã được giải quyết xong. Vài tháng nay tôi đã vô số lần từng nghĩ sẽ đổi ảnh đại diện, nhưng cuối cùng vẫn không đành lòng vì tình cảm 6, 7 năm qua".

khong can doi studio len tieng fan lau nam cua ly dich phong da xac thuc scandal - anh 0

Theo đó, người này đã sớm biết scandal của Lý Dịch Phong, tuy nhiên vì tình cảm nhiều năm theo thần tượng nên không đành lòng đổi ảnh đại diện, đồng nghĩa với việc thoát fan. Như vậy, sau lời khẳng định của người này thì người hâm mộ lại có thêm cơ sở tin rằng Lý Dịch Phong thực sự vướng vào scandal nghiêm trọng này.

khong can doi studio len tieng fan lau nam cua ly dich phong da xac thuc scandal - anh 0

Hiện tại, studio của nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng, có lẽ người hâm mộ đã không đợi được nữa rồi. Bằng chứng là việc nhiều trạm fan lớn của Lý Dịch Phong đã nhanh chóng thoát fan và đồng loạt tiết lộ những tật xấu của anh. Cụ thể, fan khui ra chuyện Lý Dịch Phong từng xuất hiện trong buổi tiệc với Seungri, giật dây để Dương Mịch bị công kích,...

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, hiện đang là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2007 và gây ấn tượng với vai diễn Bách Lý Đồ Tô trong phim truyền hình "Cổ kiếm kỳ đàm". Năm 2015, Lý Dịch Phong được bình chọn là ngôi sao xếp hạng thứ 9 trong danh sách những ngôi sao Trung Quốc có nguồn thu nhập nhiều nhất.  

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ