Khoe ảnh mẹ, Bảo Thanh tiết lộ gia đình có truyền thống nghệ thuật

00:00/00:00

Hình ảnh trẻ trung của diễn viên Bảo Thanh cùng mẹ khiến người hâm mộ quan tâm. Đặc biệt, cô còn gọi mẹ là "bạn cùng trường".

Nhân tháng 7 Vu Lan báo hiếu, diễn viên Bảo Thanh - gương mặt quen thuộc với khán giả phim truyền hình VTV đăng tải loạt khoảng khắc cùng mẹ đến thăm trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội lên mạng xã hội. Cô gọi mẹ là "bạn" và tiết lộ mẹ cũng là cựu học sinh của trường. Đây chính là nơi se duyên cho phụ huynh nữ diễn viên đến với nhau. 

khoe anh me bao thanh tiet lo gia dinh co truyen thong nghe thuat - anh 0
Bảo Thanh cùng mẹ của nữ diễn viên trước cổng trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội

Dù khoảng cách tuổi tác nhưng nhan sắc trẻ trung, tươi tắn của cả hai khiến khán giả ngỡ chỉ là chị em. Nhiều bình luận khen ngợi và cho rằng Bảo Thanh di truyền gương mặt tròn đáng yêu, nụ cười rực rỡ từ mẹ. 

khoe anh me bao thanh tiet lo gia dinh co truyen thong nghe thuat - anh 0
Nhan sắc phúc hậu, trẻ trung của mẹ Bảo Thanh

Bên cạnh đó, nhờ thông tin này, người hâm mộ mới biết Bảo Thanh sinh ra trong một gia đình có truyền thông nghệ thuật lâu đời. Khi mẹ cô cũng xuất thân từ ngôi trường chuyên đào tạo lĩnh vực kịch, truyền hình, điện ảnh. 

khoe anh me bao thanh tiet lo gia dinh co truyen thong nghe thuat - anh 0

Bảo Thanh là một diễn viên thành công trong lĩnh vực truyền hình, nhận được nhiều các giải thưởng uy tính như: VTV Awards cho hạng mục Nữ Diễn viên ấn tượng, Cánh Diều Vàng Việt Nam cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất - Phim truyền hình...Một số vai diễn ấn tượng như: Minh Vân trong Sống Chung Với Mẹ Chồng, Anh Thư trong Về Nhà Đi Con,...Việc tiết lộ gia thế có truyền thông nghệ thuật khiến người hâm mộ không khỏi gật gù tại sao Bảo Thanh lại có năng lực diễn xuất tốt đến vậy.

2 cảnh đón con về nhà của màn ảnh Việt "khóc hết nước mắt": Bảo Thanh, Lan Phương số khổ

Diễn viên "Về Nhà Đi Con": "Ai nói đàn ông thế này đàn bà thế kia, hãy nhìn cặp LGBT của NALA 2022"

Phim truyền hình Việt 2022 dần "kiệt sức'' đến mức lao dốc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ