Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP và Đàm Vĩnh Hưng hí hửng xin addfriend nhau được xem đi xem lại

Đàm Vĩnh Hưng xin kết bạn Facebook với Sơn Tùng nhưng nhận ra đàn em đã gửi lời mời trước đó rất lâu nhưng anh chưa hồi âm.

Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP và Đàm Vĩnh Hưng hí hửng xin addfriend nhau được xem đi xem lại

Mối quan hệ giữa tiền bối – hậu bối trong showbiz luôn được khán giả đặc biệt quan tâm. Đàm Vĩnh Hưng và Sơn Tùng M-TP có mối quan hệ khá thân thiết. Giọng ca "Muộn rồi mà sao còn" từng bày tỏ sự cảm kích đối với đàn anh.

khoanh khac son tung m tp va dam vinh hung hi hung xin addfriend nhau duoc xem di xem lai - anh 0
Đàm Vĩnh Hưng và Sơn Tùng M-TP có mối quan hệ khá thân thiết.  

Mới đây, netizen vừa đào lại đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng – Sơn Tùng cùng xuất hiện trong sự kiện lễ trao giải Làn Sóng Xanh năm 2019.

Trong hậu trường sự kiện, netizen vô tình ghi lại khoảnh khắc cuộc trò chuyện khá hài hước và hóm hỉnh giữa Mr. Đàm và Sơn Tùng M-TP. Lâu lâu mới có nhịp gặp gỡ, Đàm Vĩnh Hưng và Sơn Tùng không ngừng nói chuyện thân mật. Đáng chú ý, "ông hoàng nhạc Việt" còn không ngần ngại xin kết bạn Facebook với Sơn Tùng.

Tuy nhiên, sau khi "search" tên Facebook của Sơn Tùng, Đàm Vĩnh Hưng mới phát hiện cách đây khá lâu đàn em đã "inbox" và xin kết bạn nhưng anh chưa hồi âm. Thậm chí,  Sơn Tùng còn nhắn tin hẳn 4 lần cho đàn anh và đều bị "bơ".

Cuộc thoại trong đoạn clip khiến người nghe không khỏi bật cười: "Anh xem phần tin nhắn đi. Đó anh thấy chưa, em buồn anh quá"- Sơn Tùng ngay trách móc đàn anh. 

khoanh khac son tung m tp va dam vinh hung hi hung xin addfriend nhau duoc xem di xem lai - anh 0
Đàm Vĩnh Hưng và Sơn Tùng M-TP gặp nhau ở sân bay. 

Đây không phải tình huống duy nhất Đàm Vĩnh Hưng – Sơn Tùng gặp gỡ một cách bất ngờ như thế. Trước đó, Mr. Đàm từng chia sẻ hình ảnh gặp gỡ đàn em tại sân bay và chú thích: "Xếp hàng làm thủ tục cùng nhau thì em ấy nói rằng: "Em thích anh lắm! Bố mẹ em nghiện anh nặng luôn ý, ngày xưa anh về quê em hát, mẹ em dắt em vào xem mua vé oách nhất luôn! 600 nghìn, em nhớ mãi. Anh cũng thích em lắm. Thật sự tôi cũng thích xem em trai này biểu diễn".

Kay Trần gọi mẹ của Sơn Tùng M-TP bằng 1 danh xưng ít ai ngờ

Người trong cuộc tâm sự: Chuyện Sơn Tùng M-TP hồi bé, giận dỗi cô giáo chỉ vì... 1 chiếc áo

Rò rỉ tin nhắn của 1 nam diễn viên trong "Chúng ta của hiện tại" nói về Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ