Khoảnh khắc cực ngầu của lực lượng chiến sĩ mũ nồi xanh khiến netizen thích thú

Đoạn video về các chiến sĩ với mũ nồi xanh được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ vì vẻ oai dũng, khí thế của lực lượng tuyến đầu.

Khoảnh khắc cực ngầu của lực lượng chiến sĩ mũ nồi xanh khiến netizen thích thú

Hóng phim làm gì, các chiến sĩ Việt Nam siêu ngầu ngoài đời thực

Những ngày tập trung cao độ với quyết tâm chống dịch cao nhất, TP Hồ Chí Minh được nhận sự chi viện của lực lượng quân đội từ khắp nơi trên mảnh đất chữ S thân yêu. Hình ảnh các anh chiến sĩ "đi từng ngõ, gõ từng nhà" vận chuyển nhu yếu phẩm được quan tâm từ dân mạng.

Gần đây hình ảnh quân nhân, bộ đội liên tục được lan truyền rầm rộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng khiến dân tình xuýt xoa. Tuy nhiên lực lượng chiến sĩ ở video dưới đây lại được chú ý bởi những điều đặc biệt.

Chiếm trọn spotlight là hai "bóng hồng" quân đội, được mọi người khen ngợi vì độ xinh đẹp và khí thế cực ngầu như phim ảnh.

Khoảnh khắc vỏn vẹn 15 giây khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Khác một chút so với hình ảnh các anh bộ đội thường thấy trên mạng xã hội vài ngày qua, những chiến sĩ trong đoạn video có thêm chiếc mũ nồi xanh, khiến nhiều người không khỏi lạ lẫm.

khoanh khac cuc ngau cua luc luong chien si mu noi xanh khien netizen thich thu - anh 0
Khoảnh khắc cực kì ấn tượng của lực lượng gìn giữ hòa bình.

Chiến sĩ mũ nồi xanh là lực lượng gìn giữ hoà bình Việt Nam - đơn vị trực tiếp tham gia vào hoạt động gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc.

Lực lượng được rèn luyện chuyên môn, các y bác sĩ trong quân đội phải học nhiều môn phụ khác như nguyên tắc căn bản trong ứng xử của Liên Hợp Quốc, văn hóa, tôn giáo, chính sách liên quan thực địa. Đặc biệt, kỹ năng sinh tồn trong môi trường địa lý, thời tiết khắc nghiệt, dịch bệnh được ưu tiên huấn luyện thuần thục.

Bây giờ đây đồng báo cả nước đang hướng về TP Hồ Chí Minh, đầu tàu về kinh tế, đối ngoại, văn hóa của Việt Nam. Các chiến sĩ ngày đêm cũng đang căng mình bảo vệ tổ quốc, vì một mục đích cao cả, lấy lại sự bình yên và an toàn cho cả dân tộc.

khoanh khac cuc ngau cua luc luong chien si mu noi xanh khien netizen thich thu - anh 0
Cư dân mạng rất tự hào về lực lượng quân đội Việt Nam.

Netizen không khỏi trầm trồ khen ngợi vì độ "cool ngầu" và oai dũng của các chiến sĩ Việt Nam và kèm theo đó là những lời động viên rất tích cực:

"Soái ca ngoài đời thực",

"Việt Nam quyết thắng",

"Tình yêu lớn nhất và bền bỉ nhất, vẫn là tình yêu đất nước",

"Bị mê mấy cô gái này, chất như nước cất thật sự", 

"Ánh mắt của các anh phát ra tia sáng, cho nhân dân tin ngày mai chúng ta sẽ thắng đại dịch",

...

Những hình ảnh đầy khí thế của lực lượng bộ đội, chiến sĩ được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Hy vọng lực lượng tuyến đầu sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và đất nước nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường.

Netizen đòi lấy chồng khi thấy hình ảnh bộ đội thái rau như siêu đầu bếp

Ngày thứ 2 kiểm soát giãn cách: Hình ảnh chiến sĩ đội nắng phân phát lương thực khiến netizen rớt nước mắt

Ngày đầu kiểm soát giãn cách: Dân mạng cảm kích trước sự hỗ trợ của bộ đội

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ