Logo VieZ
|

Khoảnh khắc có 1-0-2: Jack đi tìm fan vì lý do cực "chuche"

Thanh Hà Nguyễn|

Vào chụp hình chung có vài giây, mà "Meo Meo" đã kịp phát hiện hương thơm.

Khoảnh khắc có 1-0-2: Jack đi tìm fan vì lý do cực "chuche"
Ảnh - 60ca0c75b22bc50012ad5830

Trong một sự kiện kín gần đây, vì lí do bảo mật và hạn chế nên số lượng fan chỉ đến có giới hạn cho phép, anh chàng đã rủ cả tập thể lên chụp hình cùng mình, mặc kệ mọi thứ xung quanh. Ngay lập tức,  khoảnh khắc có 1-0-2 từ "Meo Meo", anh đã cảm nhận được một hương thơm lạ nào phản phất và quyết định đi tìm cho bằng được.

Xéo Xéo Nhà Sao đã bắt kịp khoảnh khắc đáng yêu này để chia sẻ cùng những "Đóm Đóm" ở xa, chỉ có thể theo dõi qua những chiếc clip hiếm hoi này. Đoạn clip thu hút đông đảo lượt xem trên nền tảng Tiktok và vô số lời bình luận khen sự "chu choe" này của Jack.

Ai chiều fan như Jack? Chủ động rủ fan ùa lên chụp hình.

Jack quyết đi tìm bằng được "hương hoa" kia là của ai: "ai xài cái gì mà thơm dạ, bà nào á, bà nào á chú hổng phải tui". Đã vừa thân thiện, quan tâm fan mà còn với chất giọng miền Tây dễ mến, thật thà làm cho Đom Đóm không thể nào ngừng yêu thương.

Nhiều khán giả đã nhanh chóng nhìn thấy khoảnh khắc độc quyền này từ "bé Xéo" đã để lại bình luận cực kỳ dễ thương:

"Bà nào thi khai mau, để người ta tìm mãi thôi."
"Bà nào thi khai mau, để người ta tìm mãi thôi."
Ở đâu có Jack là ở đó có "Đom Đóm".
Ở đâu có Jack là ở đó có "Đom Đóm".

Jack là nam ca sĩ nổi tiếng cưng chiều và yêu thương fan hâm mộ của mình. Anh chàng luôn biết cách làm cho Đom Đóm không thể ngừng yêu mình dù chỉ một giây. Thân thiện và hoà đồng, với anh fan là trên hết.   

Với "Meo Meo" thì "Đom Đóm" luôn là số 1.
Với "Meo Meo" thì "Đom Đóm" luôn là số 1.

Với sự thân thiện của mình, cùng những cống hiến cho nghệ thuật Việt Nam, số lượng khán giả yêu thương chàng ca sĩ miền Tây chân chất, thật thà ngày càng đông hơn.

Anh chàng luôn đặt hết tâm huyết của mình mỗi khi làm việc, để cho ra nhiều sản phẩm chất lượng, xứng đáng với tình yêu thương của khán giả. Chính vì lẽ đó, mà tất cả sản phẩm âm nhạc của Jack luôn nằm trên top trending. Tài năng và tâm huyết của chàng trai sinh năm 97 xứng đáng là một #REALartis của Showbiz Việt.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ