Khó hiểu: Họp báo Hoa hậu Việt Nam nhưng lại khen Thùy Tiên không-dừng-lại-được

Định kỳ 2 năm một lần, Hoa hậu Việt Nam 2022 đã trở lại, đánh dấu một chặng đường mới.

Sau thành công của Hoa Hậu Việt Nam 2020 cùng với thành tích nổi bật của TOP 3 (Đỗ Thị Hà, Phương Anh, Ngọc Thảo), cuộc thi sắc đẹp tiếp tục tìm ra tân Hoa Hậu sẽ tiếp nối chuỗi thành công của Việt Nam trên các đấu trường nhan sắc thế giới và thực hiện sứ mệnh nhân ái đến với cộng đồng. 

Sự kiện với sự góp mặt của nhiều mỹ nhân Việt như Đỗ Thị Hà, Phương Anh, Ngọc Thảo, Trần Tiểu Vy,...và đặc biệt còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Thùy Tiên. 

kho hieu hop bao hoa hau viet nam nhung lai khen thuy tien khong dung lai duoc - anh 0
kho hieu hop bao hoa hau viet nam nhung lai khen thuy tien khong dung lai duoc - anh 0
Thùy Tiên xuất hiện tại sự kiện. 

Theo đó, bà Phạm Kim Dung - đại diện ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam chia sẻ: "Nói về việc đưa các thí sinh dự thi quốc tế, Việt Nam đang đứng thứ 2 thế giới về việc có nhiều đại diện sở hữu nhan sắc đẹp sau Ấn Độ. Nhất là sau thành tích của Thùy Tiên đã đẩy bảng xếp hạng nhan sắc Việt Nam thăng hạng rất nhiều. 

Ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International từng nói, Thùy Tiên là một nhân vật đăng quang rất đặc biệt trong 10 năm qua. Theo lời ông, Thùy Tiên chính "queen of queen". Thùy Tiên chuyên nghiệp về mọi mặt, không chỉ xinh đẹp mà còn quá sức tài giỏi. Thậm chí, Tiên còn có thể tự take care bản thân mà không trợ lý nào thêm. Và sự chuyên nghiệp này giúp nhan sắc Việt trở nên ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế".

kho hieu hop bao hoa hau viet nam nhung lai khen thuy tien khong dung lai duoc - anh 0

Mặc dù là sự kiện họp báo Hoa hậu Việt Nam, thế nhưng việc xuất hiện Thùy Tiên dường như chiếm spotlight so với dàn hậu. Chính vì thế, Thùy Tiên cũng được "nhắc nhiều" tại họp báo, mặc dù thành tích của nàng hậu không liên quan đến nội dung Hoa hậu Việt Nam. Điều này khiến cho một số khán giả phải đặt chấm hỏi. 

Đặc biệt, việc bà Phạm Kim Dung liên tục nhắc về một cuộc thi khác tại họp báo Hoa hậu Việt Nam cũng trở thành một điểm hạn chế. 

kho hieu hop bao hoa hau viet nam nhung lai khen thuy tien khong dung lai duoc - anh 0
Họp báo Hoa hậu Việt Nam nhưng tại sao Thùy Tiên được nhắc khá nhiều.

Tình huống khó có lần 2: Đỗ Thị Hà nói giọng miền Tây

Nàng hậu nói một câu bắt chước giọng của người miền Tây tuy không chuẩn nhưng lại hết sức đáng yêu.

Sau clip thiếu tinh tế về Trương Hồ Phương Nga, Đỗ Thị Hà 'lặn tăm' còn Lương Thùy Linh thì sao?

Sau clip thiếu tinh tế, mới đây cả hai có động thái mới trên trang cá nhân.

Clip Đỗ Thị Hà - Lương Thùy Linh cosplay Trương Hồ Phương Nga: 'Diễn lại cảnh đồng nghiệp hầu tòa? Tinh tế xíu đi'

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đã liên tiếp nhận về nhiều ý kiến trái chiều sau khi cover lại màn phản biện của Trương Hồ Phương Nga vào 7 năm trước.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ