Khi tlinh đánh liều hát... nhạc Bằng Kiều

Có ai nhận ra ca khúc mà tlinh thể hiện thuộc bài nào hát nào của Bằng Kiều không mọi người?

Mới đây, trên trang cá nhân của tlinh vừa đăng tải đoạn clip ngẫu hứng cover một đoạn nhỏ trong bài hát "Lại gần hôn anh" của nam ca sĩ Bằng Kiều. Dù ra mắt cách đây đã lâu, song phần điệp khúc vẫn khiến khán giả nghe tới là nhớ đến ngay. Thế hệ genZ như nữ rapper cũng có thời gian ôn lại chút hoài niệm của những bậc tiền bối đi trước. 

khi tlinh danh lieu hat nhac bang kieu - anh 0
Rapper tlinh.

Là người chơi hệ rap melody, tlinh vừa có thể làm tốt mỗi khi chơi chữ hoặc hát một ca khúc nào đó. Với bài hát của Bằng Kiều, nữ rapper thể hiện chất giọng, luyến láy đặc trưng, nhìn thấy rõ cách xử lý hiện đại, trẻ trung của hai thế hệ. Không sử dụng nhạc nền, cô nàng "hát chay" đem tới phần trình diễn chưa tới 50 giây nhưng đủ để khán giả thưởng thức giải trí. 

Là một đoạn cover ngắn nhưng tlinh đặt nhiều cảm xúc vào trong bài hát. Dù đã đeo kính râm để không thấy rõ biểu cảm trên gương mặt nhưng mỗi khi lên cao trào cô nàng nghiêng người qua lại để feel theo giai điệu. Nữ rapper cũng "tấu hài" không kém khi nhả chữ kết bài và hét lên một tiếng dường như tự hỏi bản thân không biết mình thể hiện đã tốt hay chưa. 

khi tlinh danh lieu hat nhac bang kieu - anh 0
tlinh cảm xúc nhưng vẫn không quên "tấu hài".

tlinh là nữ rapper tài năng được tìm kiếm ở mùa Rap Việt đầu tiên. Cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút từ phía công chúng. Các bài hát: "Gái độc thân", "Thích quá rùi nà" mang hơi hướng hiện đại phù hợp với thế hệ trẻ yêu âm nhạc. Cách đây không lâu, chuyện tình của cô và MCK "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

khi tlinh danh lieu hat nhac bang kieu - anh 0
khi tlinh danh lieu hat nhac bang kieu - anh 0
tlinh cũng sở hữu gu thời trang cá tính mới lạ.

tlinh mừng sinh nhật Justatee là 9... nhưng nhờ vả phối nhạc là 10

tlinh khẳng định không có gì để buồn: "Chỉ là chia tay thôi mà"

Những kiểu chụp ảnh lạ lùng, chi tiết "bàn tay hư" chỉ có thể là MCK và tlinh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ