Khi nào Đỗ Thị Hà sẽ trở về Việt Nam?

Sau thông báo hoãn đêm chung kết Miss World, Đỗ Thị Hà chia sẻ những dự định trong thời gian sắp tới, bao gồm cả thời gian nàng Hậu dự định sẽ bay về nước.

Khi nào Đỗ Thị Hà sẽ trở về Việt Nam?

Đêm ngày 17/12, người hâm mộ "đứng ngồi không yên" sau thông báo hoãn đêm chung kết Miss World từ phía Ban Tổ chức. Đặc biệt theo thông tin mới nhất, thời gian tạm hoãn mọi hoạt động sắp tới của cuộc thi Miss World là ít nhất 90 ngày, do đó mọi thông tin liên quan đến lịch trình sắp tới của Đỗ Thị Hà được dân tình cập nhật liên tục.

Trong livestream gần đây, Đỗ Thị Hà chia sẻ cô đang chờ đợi kết quả xét nghiệm COVID-19 từ phía Ban Tổ chức bởi có tiếp xúc gần với một thí sinh là F0. Trong trường hợp nhận được kết quả xét nghiệm âm tính, nàng Hậu sẽ thu xếp thời gian để bay sang Mỹ, sau đó quay trở về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. 

khi nao do thi ha se tro ve viet nam - anh 0
Sau khi nhận được kết quả âm tính với COVID-19, Đỗ Thị Hà sẽ bay sang Mỹ trước khi quay trở lại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà chia sẻ cô đang cân nhắc một số hoạt động tại Mỹ do phía ekip của nàng Hậu đề xuất. Cụ thể, phía ekip cho hay sẽ sắp xếp lịch trình để Đỗ Thị Hà có thể nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài "chinh chiến" tại cuộc thi Miss World. Như vậy, nàng Hậu có thể sẽ chào đón lễ Noel và Tết Dương lịch trên đất Mỹ thay vì Việt Nam bởi theo dự định, thời gian cô nàng ở lại quốc gia này là đến hết tháng 12 năm nay.

khi nao do thi ha se tro ve viet nam - anh 0
Liệu Đỗ Thị Hà có chào đón lễ Noel và Tết Dương lịch tại Mỹ?
khi nao do thi ha se tro ve viet nam - anh 0
Nếu theo đúng lịch trình đã dự định của phía ekip và Đỗ Thị Hà, người hâm mộ có thể chào đón nàng Hậu quay về Việt Nam sớm nhất vào đầu năm sau.
khi nao do thi ha se tro ve viet nam - anh 0
Theo Đỗ Thị Hà, những thí sinh nhận kết quả âm tính với COVID-19 đang chuẩn bị thủ tục để quay về nước. Trong khi đó, các thí sinh thuộc diện F0 sẽ được đội ngũ bác sĩ riêng của cuộc thi Miss World chăm sóc và điều trị.

Hình ảnh nóng trong đêm hoãn thi của Đỗ Thị Hà, fan vẫn sẽ có cách gặp được nàng Hậu

Ekip Việt Nam nói gì về hoạt động sắp tới của Đỗ Thị Hà sau màn hoãn vô thời hạn chung kết Miss World?

Chung kết Miss World 2021 hoãn vô thời hạn và muôn vàn kiểu phản ứng của fan nhan sắc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ