Khi Karik gặp... nhịp điệu Cha Cha Cha

Đoạn clip không thể đáng yêu hơn đến từ vị trí của Karik.

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của Karik đã đăng tải một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hết sức đáng yêu của Karik trên nền nhạc hot trend một thời "Nhịp điệu Cha Cha Cha". Đoạn clip được chia sẻ cùng dòng trạng thái: "Tuần mới vui vẻ" như một lời chúc và cách lan tỏa năng lượng tích cực đến những người hâm mộ của Karik trong ngày đầu tuần.

Có thể thấy, Karik thường ngày luôn mang nguồn năng lượng tích cực, thoải mái và tươi sáng khác hẳn với hình tượng cool ngầu trên sân khấu. Được biết, đây là khoảnh khắc được ghi lại trong một buổi photoshoot của Karik và đã được quản lý bật mí trong những ngày trước. Nhí nhố là vậy nhưng khi vào công việc, Karik luôn hết sức chỉn chu và chuyên nghiệp.

khi karik gap nhip dieu cha cha cha - anh 0
Bắt đầu làm việc, Karik vô cùng nghiêm túc.

Trước đó, quản lý của Karik cũng đăng tải rất nhiều khoảnh khắc đời thường đáng yêu, nhí nhố của Karik khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả. Các Riker (tên gọi fanclub của Karik) cũng không quên chia sẻ lại trên các hội nhóm. Những khoảnh khắc này của Karik chính là "vitamin tích cực" của người hâm mộ trong những ngày chờ đợi các dự án mới của Karik.

khi karik gap nhip dieu cha cha cha - anh 0

Karik ơi, học trò lại tung ảnh dìm thầy nữa rồi!

Câu chuyện ảnh dìm của Karik và học trò vẫn chưa đi đến hồi kết, có vẻ còn rất nhiều ảnh chưa được tung ra.

Karik hội ngộ học trò, cuộc họp mặt sang-xịn-mịn ngày rét đậm tại Hà Nội

Cuộc họp mặt ngày Hà Nội rét đậm đến từ thầy trò Karik.

Karik đi đâu cũng có gấu

Karik đem theo gấu bông ra tận Hà Nội bằng cách đặc biệt như thế này đây!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ