Logo VieZ

Khi bộ đôi Lê Dương Bảo Lâm - Kiều Minh Tuấn đu trend

Liên Nguyễn|

Dương Lâm và Kiều Minh Tuấn rất tích cực bắt trend trên mạng xã hội.

Tại "2 Ngày 1 Đêm", Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm có lẽ là cặp đôi được khán giả yêu thích nhất, thậm chí trên mạng xã hội còn có hẳn một hội dành riêng cho các fan của bộ đôi này.

Ngoài những  khoảnh khắc tình cảm và mùi mẫn tại chương trình, cả 2 cũng là anh em thân thiết ngoài đời, Dương Lâm từng tiết lộ rất thương và coi Kiều Minh Tuấn như anh em ruột trong nhà. Vì thế, bộ đôi cũng rất tích cực hoạt động và tương tác với nhau trên mạng xã hội, không những vậy còn hay đu trend TikTok cùng nhau.

khi bo doi le duong bao lam kieu minh tuan du trend - anh 0

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm vừa đăng tải 1 video đu trend cùng Kiều Minh Tuấn trên kênh TikTok của mình. Cụ thể, cả 2 đã mặc đồ ton sur ton và cùng nhau nhảy trên nền nhạc "Cho Em Một Lần Yêu" remix đang thịnh hành hiện nay, cùng với đó là dòng caption: "Tuấn bỗng đến bên Lâm".

Đoạn video bắt trend của bộ đôi đã nhanh chóng nhận về hàng trăm ngàn lượt xem, hàng chục ngàn lượt yêu thích sau vài giờ đăng tải. Cộng đồng mạng tỏ ra thích thú với bài nhảy hơi "chóng mặt" của 2 thành viên "2 Ngày 1 Đêm".

Đây cũng không phải lần đầu tiên các fan của Dương Lâm - Kiều Minh Tuấn được chứng kiến OTP của mình đu trend. Trước đó, Dương Lâm cũng từng dùng trend "Bé Dâu và anh hạt dẻ" để thể hiện tình cảm của mình dành cho đàn anh.

khi bo doi le duong bao lam kieu minh tuan du trend - anh 0

Cụ thể, nam diễn viên đã cắt ra những khoảnh khắc tình cảm, yêu thương của mình và Kiều Minh Tuấn tại "2 Ngày 1 Đêm" để ghép vào âm thanh đang trở thành xu hướng này. Không những vậy, Dương Lâm còn bày tỏ: "Nhớ anh hạt dẻ quá".

Chưa hết, Lê Dương Bảo Lâm còn từng đu trend "2 3 con mực" cùng Kiều Minh Tuấn. Anh sử dụng đoạn nhạc vui nhộn:  "Hai ba con mực/Anh yêu em cực/3 chai tăng lực/Yêu em căng cực/Không cho em bực/Yêu em liên tục" để ghép vào 1 video, ghi lại hình ảnh anh và Kiều Minh Tuấn đang nằm cạnh nhau trên giường và cùng xem điện thoại. Không những vậy, Kiều Minh Tuấn còn thoải mái gác chân lên người Dương Lâm cực tình cảm.

Không chỉ là người đu trend, cả 2 thậm chí còn tự tạo trend cho riêng mình. Mới đây, trong đợt ghi hình của "2 Ngày 1 Đêm", Kiều Minh Tuấn và Dương Lâm được hội ngộ, cả 2 đã cùng khởi xướng trend "đánh bài tàng hình" cực hài hước và vui nhộn. Thậm chí, trend này còn được dàn người đẹp Minh Tú, Khánh Vân, Mỹ An tích cực hưởng ứng.

Dương Lâm nói về trend tàng hình của mình: "Thật sự Lâm và anh Tuấn như những người thân trong gia đình, gặp là Lâm đè ra hôn à, rồi mọi người mới ghép Lâm và Kiều Minh Tuấn là 1 cặp. Ngay cả vợ Lâm cũng thích cặp này lắm. Cho nên Lâm sẽ làm những nội dung để phục vụ riêng những người yêu mến cặp đôi Dương Lâm và Kiều Minh Tuấn". 

khi bo doi le duong bao lam kieu minh tuan du trend - anh 0

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ