Khánh Vân nay "mặn" quá rồi, "phản dame" Puka không nói nên lời

Càng ngày càng thân thiết nên Khánh Vân thoải mái "bung lụa" cùng Puka trên sân khấu.

Tối 6/8, "Nhanh Như Chớp" mùa 4 chính thức lên sóng với dàn khách mời gồm Puka - Gin Tuấn Kiệt - Hoa hậu Khánh Vân và Trương Thảo Nhi - Tăng Phúc - Lyly.

Là gương mặt quen thuộc của nhiều gameshow trong năm qua, Khánh Vân xuất hiện với bộ trang phục bắt mắt nhưng có phần tua rua hơi cồng kềnh trên tay áo. Tuy nhiên, người đẹp lại xuất hiện một mình và bản thân Khánh Vân cũng ngơ ngác khi quay lại mà không thấy Puka - Gin Tuấn Kiệt ở đâu.

khanh van nay man qua roi phan dame puka khong noi nen loi - anh 0

Còn đang thắc mắc, nàng Hậu 9X được Giang ca giải đáp rằng "có lẽ họ đã cố tình đi đâu đó rồi". Hoá ra, Puka - Gin Tuấn Kiệt đợi có nhạc mới chịu đi ra. "Sao anh chị bỏ em?" - Khánh Vân hỏi và bị Puka đẩy sang phía Giang ca: "Bé, em chịu khó đứng kế anh Giang được không?".

Cuối cùng, Khánh Vân mới hiểu lý do là vì cô quá cao nên... Puka để đàn em xuất hiện trước. Về phần Puka, nữ diễn viên bảo rằng vừa nhìn bộ trang phục của Khánh Vân trong hậu trường, cô đã muốn tìm thớt với dao để... chặt bớt.

khanh van nay man qua roi phan dame puka khong noi nen loi - anh 0

Bị Puka trêu, Khánh Vân cũng không vừa khi chia sẻ: "Hôm nay, phần xuất hiện của em thật ra là em chỉ muốn lùi về sau nhiều bước để thấy chị Puka rõ hơn thôi". Vừa nói, Khánh Vân vừa phe phẩy 2 tay áo để... cà khịa đàn chị khiến Puka ngỡ ngàng.

khanh van nay man qua roi phan dame puka khong noi nen loi - anh 0

Nữ diễn viên cũng méo mặt vì dù Khánh Vân lùi về sau nhưng vẫn cao hơn cô hẳn 1 cái đầu. "Dù sao thì xấu hơn Hoa hậu cũng đâu có vấn đề gì. Xấu hơn Hoa hậu thì là Á hậu đó mọi người" - Puka tự tin.

Ở phần chơi của mình, Hoa hậu Khánh liên tục trả lời đúng những câu hỏi như "áo gì biết bay" (áo cánh dơi), "áo gì tên gọi có số" (áo bà ba), "áo gì biết leo cây" (áo khỉ),... Dường như "thời tới cản không kịp" với Khánh Vân bởi hầu như đều liên quan đến áo quần, gần như là chuyên môn của Hoa hậu nên Khánh Vân dễ dàng leo lên vị trí số 5.

khanh van nay man qua roi phan dame puka khong noi nen loi - anh 0

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng biết nhiều kiến thức nên không gặp khó khăn. Chẳng hạn như với câu hỏi: "Loài vật nào được mệnh danh là 'gà đại dương' hay 'gà nước mặn'?", người đẹp nhanh chóng nhớ đến loài cá bò hòm.

khanh van nay man qua roi phan dame puka khong noi nen loi - anh 0

Ngay cả những câu đố chữ cũng không làm khó Khánh Vân. Người đẹp 9X phân tích thông tin rất nhanh rồi đưa ra đáp án ngay sau vài giây suy nghĩ. Tuy nhiên, không rõ có phải do run quá mà Khánh Vân lại trả lời sai ở câu cuối cùng, điền từ vào chỗ còn thiếu trong câu: "Buồn ngủ gặp...". Và đáp án là "chiếu manh".

"Nhanh Như Chớp" là chương trình được mua bản quyền từ show "Pritsana Fah Laep" của Thái Lan. Chương trình bắt đầu phát sóng từ ngày 7/4/2018 trên với sự dẫn dắt của 2 MC Trường Giang và Hari Won. Người chơi sẽ phải vượt qua những câu hỏi kiến thức hoặc câu hỏi "mẹo" vui nhộn để giành chiến thắng.

"Nhanh Như Chớp" trở lại: Puka chủ động thả thính Gin Tuấn Kiệt

Nhóm nhạc có các thành viên chuyên 'phá đảo' Nhanh Như Chớp là...?

Bất ngờ với "nét tinh nghịch bạn trai" của Gin Tuấn Kiệt trên sàn nhảy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ