Logo VieZ

Khánh Vân lộ biểu cảm nổi giận, chuyện gì đây?

Phạm Dung|

Bức xúc vì người chơi không tin mình, Khánh Vân bặm môi giậm chân ngay trên sân khấu.

Trong tập phát sóng mới nhất của Chọn Ai Đây, người chơi Nhật Quang có cơ hội kết thúc lượt chơi với Minh Trân ở vị trí Hoa hậu Khánh Vân. Trước khi đọc câu hỏi, Trường Giang bày tỏ anh tin tưởng 90% Khánh Vân sẽ đưa ra đúng đáp án mà anh đang có.

khanh van lo bieu cam noi gian chuyen gi day - anh 0

Câu hỏi như sau: "Theo khảo sát 300 đàn ông, họ nghĩ hội chị em thích xem phim Hàn Quốc chủ yếu vì lý do gì?". Khánh Vân chưa trả lời, mọi người đã đồng thanh bảo rằng đó là trai đẹp.

Tiếp lời, Khánh Vân chia sẻ phim Hàn có nội dung kịch tính, thú vị nhưng yếu tố nổi tiếng là sự lãng mạn. Sau đó, cô còn liệt kê các bộ phim nổi tiếng như Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Hạ Cánh Nơi Anh,...

khanh van lo bieu cam noi gian chuyen gi day - anh 0

BB Trần chia sẻ, phim Hàn có rất nhiều yếu tố bởi không chỉ ngoài nội dung mà nhạc phim, thời trang,... cũng rất ổn. Khả Như cho rằng, phụ nữ khi xem thường sẽ quan tâm đến việc có diễn viên đẹp trai như Lee Min Ho, Hyun Bin,.. hay không.

khanh van lo bieu cam noi gian chuyen gi day - anh 0

Đồng tình với quan điểm này, Cris Phan xác nhận anh xem phim phải có Hyun Bin, còn Lâm Vỹ Dạ hài hước bảo rằng ít khi nào cô xem phim có... Hứa Minh Đạt.

Mạc Văn Khoa nói: "Hồi xưa lúc mới vào nghề, anh cũng hay xem phim có diễn viên Hàn đẹp trai rồi tự đứng trước gương để diễn. Bây giờ mới có được anh như thế này".

khanh van lo bieu cam noi gian chuyen gi day - anh 0

Chốt lại, Hoa hậu Khánh Vân chọn đáp án là "lãng mạn" bởi đa số phim nổi tiếng của Hàn Quốc đều có yếu tố này. Thế nhưng, Nhật Quang chọn không tin Khánh Vân và đây là quyết định sai lầm, bởi "lãng mạn" chiếm 35% khảo sát.

khanh van lo bieu cam noi gian chuyen gi day - anh 0
Giận dỗi vì người chơi không chịu tin mình, Khánh Vân "giãy đành đạch" trên sân khấu với biểu cảm nổi giận nhưng lại rất đáng yêu.

"Tại đôi khi có những lúc mình buồn hay đang chán nản trong tình yêu, mình xem phim lãng mạn sẽ có lại cảm xúc, mình muốn yêu. Nhưng dạo này thì em thích xem phim hành động" - Khánh Vân nói.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ