Logo VieZ

Khánh Vân không liên quan hoa hậu hạng A bán dâm

Ngọc Châu |
Nghe Audio00:00

Hoa hậu Khánh Vân ngồi không cũng liên lụy khi bị lấy hình ảnh làm minh hoạ trong vụ người đẹp bán dâm.

Bùng nổ truyền thông gần đây chính là thông tin về Lê Hoàng Long và 2 người đẹp trong đường dây bán dâm T.H và T.T. Sau khi lời khai của Lê Hoàng Long được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội thì đã có không ít các Hoa hậu, người đẹp đã bị lôi vào cuộc như: Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Hoa hậu Đoàn Thu Thủy, MC Thanh Thanh Huyền,...

khanh van khong lien quan hoa hau hang a ban dam - anh 0

Những người đẹp này đều có tên viết tắt là T.T và T.H nên việc bị lôi vào cuộc cũng là điều dễ hiểu. Song không để dư luận bàn tán, ngay lập tức các cô gái đã lên tiếng đính chính, thậm chí là mời luật sư vào cuộc. Giữa lùm xùm thông tin báo chí đăng tải Hoa hậu hạng A bán dâm thì một page đã lấy hình ảnh Khánh Vân làm minh họa. 

khanh van khong lien quan hoa hau hang a ban dam - anh 0

Ngay lập tức cô bỗng được gọi tên mặc dù tên viết tắt của cô là K.V, hoàn toàn khác 2 cái tên mà Lê Hoàng Long chia sẻ trước đó. Bên dưới hình ảnh minh họa lấy hình Hoa hậu Khánh Vân, người hâm mộ cô nói riêng và fan beauty nói chung cũng đã để lại nhiều tranh cãi:

khanh van khong lien quan hoa hau hang a ban dam - anh 0

"Khánh Vân thuộc con nhà giàu sẵn, từ nhỏ ngậm thìa vàng mà nghĩ sao bộ rảnh đi làm mấy chuyện này".

"Khánh Vân nhiều show nên cần gì làm chuyện xàm kia".

"Khánh Vân bị dính tam tai hả gì, lúc nào ngồi không cũng dính đạn".

"Top những người ngồi không cũng bị dính đạn: Top 1 - Khánh Vân".

khanh van khong lien quan hoa hau hang a ban dam - anh 0

Câu chuyện mà Lê Hoàng Long đã khai cho đến hiện tại chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi hai cái tên T.T và T.H vẫn đang là ẩn số. Đông đảo người hâm mộ đều cho rằng nên công khai người mà "tú ông" Lê Hoàng Long đã nhắc đến để đảm bảo danh dự cho các nàng hậu khác. Ngoài ra, không nên sử dụng hình ảnh của các Hoa, Á hậu làm hình minh họa để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

khanh van khong lien quan hoa hau hang a ban dam - anh 0

Khánh Vân (tên đầy đủ là Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh ngày 25 tháng 2 năm 1995) là một người mẫu, diễn viên và hoa hậu người Việt Nam, từng đạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sau đó đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 và lọt thẳng vào Top 21 chung cuộc và chiến thắng giải bình chọn từ khán giả.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ