Khánh Phương đính chính tin đồn ‘bị phong tỏa tài sản’

Sáng ngày 4/10, ca sĩ Khánh Phương đã chính thức lên tiếng sau khi có nhiều tin đồn trên mạng cho rằng anh bị phong tỏa tài sản khắp nơi.

Trước đó vào ngày 3/10, Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản yêu cầu các tổ chức công chứng trên địa bàn Lâm Đồng tạm dừng giao dịch tài sản của cá nhân ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân khác và Công ty CP Đầu tư Nam Nhật Khang, do liên quan vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chia sẻ với Thanh Niên sau khi thông tin được đăng tải, Khánh Phương cho biết: "Tôi chả liên quan gì đến công việc của công ty đó. Đương nhiên trong quá trình điều tra, các cơ quan chức năng có thể đưa ra vài quyết định để ngăn chặn rủi ro phát sinh từ người liên quan. Và đây chỉ là ở tỉnh Lâm Đồng thôi, các tỉnh khác bình thường. Ví dụ tôi có một bất động sản ở Lâm Đồng thì không giao dịch được, những cái ngoài địa phận đó thì không sao hết".

khanh phuong dinh chinh tin don bi phong toa tai san - anh 0
Khánh Phương chỉ bị dừng giao dịch tài sản ở Lâm Đồng.

Ca sĩ Khánh Phương nói thêm có một vài tin đồn lan ra trên mạng cho rằng anh bị phong tỏa tài sản khắp nơi, điều này chưa chính xác.

"Thiếu chữ Lâm Đồng có thể gây hiểu lầm ảnh hưởng không tốt đến mình. Những người hiểu tôi luôn tin tưởng, bản thân tôi biết mình đã làm gì, luôn hy vọng mọi người có niềm tin ở tôi. Hiện tại tôi nhờ luật sư đồng hành.

Bên nào cố tình đưa tin câu chuyện hiểu lầm tôi sẽ làm đơn tố cáo vì đã ảnh hưởng đến danh dự. Người liên quan chưa chắc là người có tội, đừng đánh giá mọi thứ sớm quá. Khi mọi thứ chưa điều tra rõ ràng thì mọi người thận trọng đánh giá về người khác", Khánh Phương bày tỏ.

Anh khẳng định những gì mình từng nói khi bà Vũ Thị Thúy (vợ nam ca sĩ) bị tạm giữ vẫn đúng như vậy, rằng "nếu trong vụ việc này, cá nhân nào phát hiện tôi sai phạm thì cứ tố cáo, chắc chắn các cơ quan chức năng, pháp luật sẽ đứng ra điều tra làm rõ và có hình thức xử lý".

Khánh Phương sinh năm 1981, hoạt động trong vai trò ca sĩ. Anh từng đứng ra thành lập nhóm nhạc MP5, sau đó hoạt động solo, cho ra mắt nhiều ca khúc như Chiếc khăn gió ấm, Mưa thủy tinh, Tựa vào vai anh, v.v.. Hồi giữa năm nay, danh tính của vợ nam ca sĩ được công khai là bà Vũ Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Nhật Nam khiến mọi người bất ngờ.

CS Khánh Phương ở tuổi 40: ‘Khán giả là tình cảm đáng trân trọng nhất’

Màn lật kịch bản xuất sắc giúp Khánh Phương giành cúp “Ơn Giời”

Ngỡ ngàng với ngoại hình của ca sĩ Chiếc Khăn Gió Ấm đình đám một thời

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ