Khắc Việt sợ nhất việc gì khi chăm con?

Chia sẻ

2 ngày không có vợ ở nhà, Khắc Việt sẽ phải chăm cặp sinh đôi Dừa và Đu Đủ.

Ngày 22/3, Khắc Việt xác nhận anh và 2 cục cưng sinh đôi của mình là Dứa – Đu Đủ sẽ góp mặt trong chương trình The Return Of Superman – Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân.

khac viet so nhat viec gi khi cham con - anh 0
Vợ chồng Khắc Việt bên cạnh cặp sinh đôi Dừa - Đu Đủ.

Đây là chương trình truyền hình thực tế về các ông bố nổi tiếng và con nhỏ. Tại đây, những ông bố nổi tiếng phải chăm con một mình trong 48 giờ mà không có sự trợ giúp của bất kỳ ai, đồng thời thực hiện nhiệm vụ mà vợ mong muốn.

khac viet so nhat viec gi khi cham con - anh 0

Tuy nhiên, ông bố 2 con qua lời bà nội kể lại cũng có phần khó khăn khi ở nhà riêng với các con. Khắc Việt sẽ phải gặp rất nhiều tình huống éo le khi thay bỉm, cho con ăn và ru các con ngủ.

Thêm vào đó, nam ca sĩ gần như không có kinh nghiệm nấu ăn hay cho 2 bé uống sữa nên chắc chắn, anh sẽ gặp không ít khó khăn khi vợ vắng nhà.

khac viet so nhat viec gi khi cham con - anh 0

Đặc biệt anh rất ngại với việc tắm cho con gái Đu Đủ và lo lắng mình không làm được tốt. Vì thế, nam ca sĩ cũng hy vọng qua lần trải nghiệm này anh sẽ hiểu thêm về 2 bé và các con sẽ gần gũi với bố hơn.

khac viet so nhat viec gi khi cham con - anh 0

Là một nhạc sĩ - ca sĩ có tiếng trong nghề, Khắc Việt còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp với bà xã - DJ Thảo Bebe. Giọng ca Chạy Về Nơi Phía Anh từ khi lập gia đình, có 2 con cũng thay đổi. Anh trở nên trầm tính hơn, trưởng thành theo đúng nghĩa "người đàn ông của gia đình".

Cặp sinh đôi của vợ chồng Khắc Việt tên đầy đủ là Nguyễn Khắc Việt Dũng (Dừa) và Nguyễn Thảo Linh (Đu Đủ). Sau khi vợ chồng Khắc Việt chia sẻ ảnh cận mặt con, nhiều người nhận xét bé Dừa giống bố như tạc, đến mức vợ của nam ca sĩ phải thốt lên rằng mình... đẻ thuê.

Quang Hà tuyên bố nếu bài hot sẽ tặng Khắc Việt 1 căn nhà, nhưng...

Khắc Việt kể chuyện sợ vợ, Khánh Đơn ăn 1 tô hủ tiếu vợ nấu "bay" luôn 10 triệu đồng

Khắc Việt từng xử lý tình huống thông minh đến nỗi Trấn Thành phải "đứng hình"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ